Vé máy bay từ Sài Gòn đi Washington

Đặt mua tấm vé máy bay từ Sài Gòn đi Washington thuận lợi chính là một khởi đầu tốt đẹp khi quý khách có ý định đến tham quan du lịch thành phố thủ đô của những tòa nhà sang trọng và hoành tráng. Vậy làm cách nào để có được khởi đầu tốt đẹp báo hiệu cho 1 chuyến bay như ý của quý khách? Hãy để Beetours Việt Nam giúp quý khách điều này.

Để đặt mua vé máy bay đi Washington hiện nay, quý khách có khá nhiều lựa chọn từ những hãng hàng không trong nước và quốc tế như: Vietnam Airlines, Ethiopian Airlines, United Airlines, AirTran Airways, Air Canada, Etihad Airways,  Air France, United Airlines, Air China, Japan Airline,  …Từ Sài Gòn đi Washington, quý khách có thể lựa chọn những chặng bay trung chuyển ở 1 hoặc 2 điểm dừng tùy vào lịch trình và chuyến bay mà hành khách lựa chọn. Nếu quý khách yêu thích việc đặt chân và khám phá thêm nhiều thành phố mới thì chọn lựa chặng bay nhiều trạm trung chuyển sẽ rất đáng giá. Còn với những hàng khách muốn tiết kiệm thời gian cũng như để đảm bảo sức khỏe cho 1 chuyến bay dài thì hãy lưu ý đến hành trình bay và tổng thời gian bay do hãng hàng không cung cấp.

Quý khách có thể thao khảo lộ trình bay Sài Gòn – Washington cụ thể như sau:

Hãng hàng không

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giờ khởi hành

Giờ đến

Tổng thời gian bay

Airline logo

Air China

Sài Gòn

Washington

05:40

13:35

19h 55m

Airline logo

American Airlines

Sài Gòn

Washington

08:10

20:14

24h 4m

Airline logo

Japan Airlines

Sài Gòn

Washington

23:45

14:10

26h 25m

Airline logo

Vietnam Airlines

Sài Gòn

Washington

06:40

20:59

26h 19m

Hiện nay Beetours Việt Nam đang cung cấp vé máy bay từ Sài Gòn đi Washington rẻ nhất thị trường với những dịch vụ ưu việt, vượt trội hơn hẳn các đại lý khác. Đặt mua không chỉ những tấm vé máy bay đi Mỹ mà còn đi bất kỳ nơi nào trên thế giới, quý khách cũng được hưởng mức giá ưu đãi lớn nhất ngay cả trong mùa du lịch. Không chỉ có thế, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề lữ hành sẽ chia sẻ, tư vấn cho quý khách những địa điểm du lịch nổi tiếng, những điều cần lưu ý khi đến với 1 đất nước khác biệt về thời tiết, văn hóa. Quý khách hãy liên hệ ngay đến tổng đài 08-6684-8365 hoặc đơn giản hơn, quý khách hãy gọi đến đường dây nóng 0944-555-900 để đặt vé. Nếu như quý khách lo lắng thông tin truyền qua điện thoại có thể có sai sót thì hãy trò chuyện và đặt mua vé trực tuyến với nhân viên thông qua trang web http://datvemaybaydimy.com/ .

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment