Vé máy bay từ Sài Gòn đi Washington giá rẻ

Đặt mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Washington giá rẻ do các các hàng không giá rẻ cung cấp là điều đương nhiên và dễ dàng mà nhiều đại lý đang áp dụng nhưng đặt mua vé với mức giá rẻ của các hãng truyền thống có chất lượng dịch vụ tốt lại là sự khác biệt và mang lại lợi ích to lớn mà đại lý Beetours Việt Nam đang áp dụng đối với quý khách hàng. Có lẽ những ai có ý định và đã từng sử dụng phương tiện hàng không đều hiểu được lợi ích và cảm giác được là “thượng đế” trên những chuyến bay chất lượng. Vậy tại sao quý khách không lựa chọn một chuyến bay có dịch vụ tốt nhất với một mức giá dễ chịu?

Hiện nay trên thị trường cung cấp vé máy bay đi Washington giá rẻ có rất nhiều hãng hàng không như Vietnam Airlines, Ethiopian Airlines, United Airlines, AirTran Airways, Air Canada, Etihad Airways,  Air France, United Airlines, Air China, Japan Airline, … Những hãng này đều là những hãng có chất lượng dịch vụ tốt. Tuy nhiên đi kèm với chất lượng là sự tỉ lệ thuận về giá vé. Điều này đã khiến nhiều hành khách e dè khi quyết định đặt mua vé. Tuy nhiên mua vé với Beetours, quý khách không cần phải lo lắng về mức giá vé cao bởi đội ngũ book vé chuyên nghiệp luôn giúp quý khách có được những tấm vé giá ưu đãi nhất.

Quý khách có thể tham khảo thêm về mức giá vé sau đây. Lưu ý đây chỉ là mức giá 1 chiều tham khảo của 1 hành khách, tại thời điểm quý khách đặt vé, giá sẽ có sự thay đổi khác nhau.

. Ve may bay di My bao nhieu tien

Hãng hàng không

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giờ khởi hành

Giờ đến

Tổng thời gian bay

Giá vé tham khảo

Airline logo

Air China

Sài Gòn

Washington

05:40

13:35

19h 55m

13.393.000

Airline logo

American Airlines

Sài Gòn

Washington

08:10

20:14

24h 4m

15.469.000

Airline logo

Japan Airlines

Sài Gòn

Washington

23:45

14:10

26h 25m

15.706.000

Airline logo

Vietnam Airlines

Sài Gòn

Washington

06:40

20:59

26h 19m

15.568.000

Nhìn vào tổng thời gian bay, quý khách có thể nhận thấy đây là một chuyến bay rất dài và việc đặt mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Washington giá rẻ của những hãng truyền thống là lựa chọn sáng suốt hơn cả. Không những dịch vụ trên chuyến bay giúp quý khách thoải mái dễ chịu hơn mà còn giúp quý khách có tâm lý ổn định và tin tưởng vào một chuyến bay vượt đại dương.

Chỉ có tại đại lý Beetours chúng tôi luôn suy nghĩ đến lợi ích và tâm lý hành khách, từ đó đưa ra những phương án tối ưu giúp quý khách có được chuyến bay thuận lợi và tốt đẹp. Hãy gọi điện đến  08-6684-8365 hoặc đơn giản hơn, quý khách hãy liên hệ đường dây nóng 0944-555-900 để đặt vé. Ngoài ra đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ trực tuyến với nhân viên thông qua trang web http://datvemaybaydimy.com/ cũng được nhiều hành khách lựa chọn. Mua vé giá rẻ là phải nhanh tay, chính vì vậy quý khách hãy hành động ngay từ bây giờ!

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment