Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyVé máy bay từ Sài Gòn đi New York

Quý khách đang tìm hiểu những thông tin liên quan đến vé máy bay từ Sài Gòn đi New York như các hãng hàng không cung cấp, lộ trình bay của các hãng hàng không đó cùng với cách thức đặt mua những tấm vé máy bay đi New York. Beetours Việt Nam xin gửi đến quý khách những thông tin rất thiết thực sau đây.

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không cung cấp chặng bay Sài Gòn - New York như: Vietnam Airlines, American Airlines,  China Airline, Korean Air, Emirates, … Mỗi hãng hàng không có một lộ trình bay, giá vé cũng như chất lượng dịch vụ khác nhau. Tùy vào yêu cầu mà quý khách có thể lựa chọn địa điểm quá cảnh ở thành phố thứ 3 sao cho thuận lợi nhất. Tại New York có 4 sân bay quốc tế đều có các chuyến bay từ Sài Gòn hạ cánh đó là: Sân bay John F. Kennedy International (JFK), Sân bay East 60th Street Heliport (JRE), Sân bay LaGuardia (LGA), Sân bay East 34th Street Heliport (TSS), … Quý khách có thể tham khảo hành trình bay cụ thể của hãng  American Airlines như sau:

Ngoài hãng hàng không American Airlines, quý khách có thể tham khảo lộ trình bay của những hãng hàng không khác như sau:

Vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ

Hãng hàng không

Điểm khởi hành

Điểm đến

Trạm trung chuyển

Vietnam Airlines

Korean Air

Sài Gòn

New York

Seoul Incheon

Malaysia Airlines

Emirates

Sài Gòn

New York

Dubai

Để mua được những tấm vé máy bay đi Mỹ mà cụ thể hơn là đến với thành phố New York một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất, quý khách hãy liên hệ đến đại lý vé máy bay uy tín nhất trên thị trường - Beetours Việt Nam. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như lắng nghe yêu cầu của quý khách để giúp quý khách hài lòng nhất với quyết định của mình. Hãy gọi đến 0944-555-900 ngay hôm nay để nhận được ưu đãi sớm nhất.Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube