Vé máy bay từ Sài Gòn đi New York giá rẻ

Việc đặt mua vé máy bay giá rẻ đang là sự lựa chọn của nhiều hành khách, khi mà các hãng giá rẻ có chiến lịch kinh doanh và quảng bá mạnh mẽ, tạo niềm tin nơi khách hành. Đặc biệt là vé máy bay từ Sài Gòn đi New York giá rẻ được nhiều hành khách quan tâm hơn cả bởi đây là chặng bay rất phổ biến. Tuy nhiên lựa chọn vé giá rẻ sao cho thật sự đúng nghĩa lại chưa được nhiều hành khách quan tâm.

Đặt mua vé máy bay đi New York giá rẻ, nhiều hành khách sẽ nghĩ ngay đến những hãng giá rẻ như Jetstar mà bỏ qua những tấm vé khuyến mãi lớn của các hãng truyền thống. Không thiếu trường hợp những hãng hàng không truyền thống có những tấm vé có mức giá gần ngang bằng hãng giá rẻ. Chất lượng dịch vụ và mức độ an toàn của những hãng truyền thống chắc chắn sẽ cao hơn các hãng giá rẻ. Chính vì thế mà quý khách hãy liên hệ đến những đại lý lớn mạnh, có khả năng đặt mua được cho quý khách những tấm vé khuyến mãi như thế.

Nếu như không còn khả năng đặt mua vé của hãng truyền thống với mức giá thấp, quý khách đặt mua của những hãng giá rẻ uy tín là lựa chọn không tồi, tuy nhiên trước khi quyết định quý khách hãy lưu ý đến lộ trình bay. Thường những hãng giá rẻ sẽ có những lộ trình bay qua 1 hoặc 2 điểm trung chuyển. Quý khách nên lưu ý đến khoảng thời gian quý khách phải đợi để thực hiện chuyến bay nối tiếp. Trường hợp quý khách phải đợi chờ nhiều tiếng đồng hồ thậm chí chờ qua đêm ở sân bay để transit là thường xuyên xảy ra. Việc chờ đợi ở sân bay thật sự là việc rất mệt mỏi sau một chuyến bay khá dài. Cũng có trường hợp quý khách phải chạy đua với thời gian bởi thời gian transit quá ngắn. Tồi tệ hơn là quý khách có thể chạy đua được nhưng hành lý ký gửi (nếu có) của quý khách sẽ không nhanh chóng và “chạy đua” được quý khách. Quý khách hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định bởi phải có một sức khỏe tốt thì quý khách mới thực hiện trọn vẹn được chuyến bay dài.

Quý khách có thể tham khảo lịch trình bay của một số hãng hàng không sau đây:

Hãng hàng không

Điểm khởi hành

Điểm đến

Số điểm dừng

Tổng thời gian bay

Airline logo

Air China

Sài Gòn

New York

1 điểm dừng

19h 50m

Airline logo

China Airlines

Sài Gòn

New York

1 điểm dừng

20h 10m

Lựa chọn loại máy bay cũng là điều đáng quan tâm khi quý khách quyết định đặt mua vé máy bay từ Sài Gòn đi New York giá rẻ của một hãng hàng không nào đó. Có thể cùng mang tính chất là kinh doanh hãng giá rẻ nhưng loại máy bay của từng hãng sẽ khác nhau. Quý khách hãy chọn nhưng loại máy bay hiện đại, tối tân nhất, từ đó có thể rút ngắn thời gian bay và có mức độ an toàn hơn.

Để nắm được thông tin một cách chi tiết nhất phục vụ cho một chuyến đi thuận lợi, hoàn hảo cùng mức giá rẻ nhất, quý khách hãy gọi điện đến Beetours theo số 0944-555-900. Beetours sẽ mang đến sự hài lòng nhất khi quý khách cầm trên tay tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ !

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment