Vé máy bay từ Hà Nội đi Washington

Chỉ cần với hành động đặt mua vé máy bay đi Washington là quý khách đã có thể đặt chân đến thủ đô của nước Mỹ giàu mạnh và văn minh. Tuy không phải là đô thị lớn nhất trên đất nước của tượng Nữ thần Tự do nhưng thành phố này lại là trung tâm chính trị, là bộ máy đầu não điều khiển họat động của cả nước. Quý khách đến đây sẽ không khỏi ấn tượng bởi những danh lam thắng cảnh đẹp đến say lòng người cùng với nét ẩm thực đa dạng, phong phú.

Từ thủ đô Hà Nội, quý khách có thể dễ dàng đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Washington của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Ethiopian Airlines, AirTran Airways, Air France, United Airlines, Lufthansa, Air Canada, Korean Airlines, …Tùy vào mỗi hãng hàng không quý khách chọn mà quý khách sẽ phải chi trả mức chi phí và nhận được những dịch vụ với chất lượng khác nhau. Cùng với đó là lịch trình bay và tổng thời gian cũng có sự chênh lệch đáng kể. Quý khách có thể thao khảo lộ trình bay Hà Nội – Washington sau đây:

Hãng hàng không

Điểm khởi hành

Điểm đến

Số điểm dừng

Tổng thời gian bay

Airline logo

Qatar Airways

Hà Nội

Washington

1 điểm dừng

34h 5m

Airline logo

American Airlines

Hà Nội

Washington

2 điểm dừng

25h 13m

Airline logo

Japan Airlines

Hà Nội

Washington

2 điểm dừng

25h 13m

Airline logo

Vietnam Airlines

Hà Nội

Washington

2 điểm dừng

32h 34m

Airline logo

All Nippon Airways

Hà Nội

Washington

1 điểm dừng

31h 15m

Nếu như việc lựa chọn cho riêng mình tấm vé máy bay từ Hà Nội đi Washington đối với quý khách là khá khó khăn bởi quý khách chưa có kinh nghiệm hoặc thông tin quá nhiều khiến cho quý khách khó xác định được hãng nào, lịch trình nào là tốt nhất. Cách giải quyết đơn giản và hiệu quả đó chính là quý khách hãy liên hệ đến đại lý cung cấp vé máy bay đi Mỹ lớn nhất Việt Nam – Beetours qua số điện thoại tổng đài 04-3978-5635 hoặc hotline 0944-555-900. Ngoài ra, để tin tưởng vào Beetours hơn nữa, quý khách có thể làm việc trực tiếp với nhân viên đại lý tại địa chỉ văn phòng Tầng 2, Tòa nhà Dragon, số 3 Đỗ Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Quý khách cũng có thể đặt mua trực tuyến qua trang web để tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. Đến với Beetours, mọi việc chỉ là chuyện nhỏ!

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment