Vé máy bay từ Hà Nội đi Washington giá rẻ

Đặt mua vé máy bay đi Washington giá rẻ luôn là mối quan tâm hàng đầu của đa số hành khách khi có ý định đến tham quan, du lịch hay học tập ở thủ đô của đất nước Hoa Kỳ. Tuy nhiên quý khách cần tìm hiểu thông tin rõ ràng các vấn đề có liên quan như hãng giá rẻ, mức giá tham khảo, lịch trình bay, … trước khi quyết định đặt mua.

Hiện nay trong lộ tình Hà Nội – Washington có những hãng cung cấp vé máy bay từ Hà Nội đi Washington giá rẻ nổi bật là Qatar Airways, ANA All Nippon Airways, American Airlines, … Mỗi một hãng hàng không sẽ có mức giá và chất lượng dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên điểm chung đều là những chuyến bay nối tiếp tại 1 hoặc 2 điểm dừng mà không phải là chuyến bay thẳng. Thường thì những trạm trung chuyển của những hãng bay kể trên là New York, Tokyo, thuận lợi cho những hành khách yêu thích việc đặt chân lên nhiều thành phố khác nhau để tham quan. Những chuyến bay nối tiếp thường có tổng thời gian bay dao động trong khoảng từ 25 đến 35 giờ. Tuy nhiên nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian hơn thì có thể lựa chọn những lộ trình bay có tổng thời gian ngắn đồng nghĩa với việc giá vé sẽ cao hơn. Quý khách có thể tham khảo lịch trình chi tiết trong bảng sau:

Hãng hàng không

Điểm khởi hành

Điểm đến

Số điểm dừng

Tổng thời gian bay

Giá vé (tham khảo)

Airline logo

Qatar Airways

Hà Nội

Washington

1 điểm dừng

34h 5m

15.193.000

Airline logo

American Airlines

Hà Nội

Washington

2 điểm dừng

25h 13m

15.483.000

Airline logo

Japan Airlines

Hà Nội

Washington

2 điểm dừng

25h 13m

15.620.000

Airline logo

All Nippon Airways

Hà Nội

Washington

1 điểm dừng

31h 15m

19.541.000

Đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Washington giá rẻ với phòng vé Beetous, quý khách còn nhận được những tấm vé giá khuyến mại của hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airline với mức giá hấp dẫn 16.890.000 VND. Chỉ đến với Beetours, quý khách mới có cơ hội được sở hữu những tấm vé của hãng truyền thống với mức giá rẻ đến bất ngờ. Hãy nhanh tay liên hệ đến 04-3978-5635 hoặc hotline 0944-555-900 để nhận được ưu đãi sớm nhất. Ngoài ra, quý khách có thể làm việc trực tiếp với nhân viên đại lý tại địa chỉ văn phòng Tầng 2, Tòa nhà Dragon, số 3 Đỗ Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Quý khách cũng có thể đặt mua trực tuyến vé máy bay đi Mỹ giá rẻ qua trang web hoặc tìm hiểu thêm giá vé máy bay đi đến khắp mọi nơi trên thế giới. Hãy đến với Beetours và nhận thấy sự khác biệt!

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment