Vé máy bay từ Hà Nội đi New York

Quý khách đang có ý định đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi New York cho một mục đích nào đấy và đang tìm hiểu những thông tin liên quan cần biết về vé máy bay? Sự chuẩn bị, tìm hiểu  của quý khách thực sự là sáng suốt bởi trước khi làm việc gì, có sự chuẩn bị bao giờ cũng là tốt nhất. Những thông tin mà quý khách cần biết sẽ được tổng hợp dưới đây.

Nhiều hành khách, thậm chí là những hàng khách thường xuyên sử dụng phương tiện hàng không cũng chưa chắc đã biết có một dịch vụ đó là đặt chỗ trước. Bởi vì thường hành khách sẽ liên hệ trực tiếp đến đại lý và xuất vé luôn, bỏ qua bước đặt chỗ. Bỏ qua bước này cũng không ảnh hưởng nhiều đến quý khách nếu như kế hoạch của quý khách là chắc chắn và không có chuyện hoãn hay hủy chuyến bay đã xuất vé. Tuy nhiên có nhiều trường hợp, hành khách chưa chắc chắn sẽ bay theo đúng kế hoạch, hoặc xảy ra việc đột xuất mà quý khách không thể thực hiện được chuyến bay, mà vé thì đã thanh toán rồi, việc hoàn trả lại là điều khó khăn và phức tạp, vậy giải pháp tốt nhất ở đây chính là đặt chỗ trước. Quý khách chỉ cần liên hệ với đại lý bán vé máy bay đi New York, yêu cầu được đặt chỗ trước, nhân viên sẽ làm mọi thủ tục cho quý khách và quan trọng nhất là quý khách không phải mất chi phí. Quý khách chỉ cần lưu ý đến thời hạn phải thanh toán để nhân viên xuất vé và tấm vé máy bay đi Mỹ mới có giá trị. Nếu như quý khách có thay đổi trong kế hoạch, quý khách có thể gọi điện đến đại lý để hủy chỗ đặt trước hoặc dời sang khoảng thời gian khác. Nếu quá thời hạn mà quý khách không thanh toán thì chỗ đặt trước đó sẽ tự động bị hủy để bán cho những hành khách có nhu cầu.

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không cung cấp vé máy bay từ Hà Nội đi New York như: Malaysia Airlines, China Airlines, United Airlines, Singapore Airlines, Air China, Cathay Pacific, Qatar Airways, Vietjnam Airlines, … Mỗi hãng hàng không sẽ có mức giá, dịch vụ và độ an toàn khác nhau. Giá vé hãng truyền thống khác hoàn toàn hãng giá rẻ, có khi mức chênh lệch là rất lớn. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến dịch vụ của từng hãng. Hãng truyền thống, chất lượng dịch vụ sẽ tốt hơn bởi những dịch vụ đó được tính vào giá vé, còn trong hãng giá rẻ những dịch vụ trên chuyến bay thường bị cắt giảm để tiết kiệm chi phí, việc sử dụng hay không là hoàn toàn tùy thuộc vào hành khách. Với những hãng truyền thống, giá vé cao đồng nghĩa với mức bảo hiểm an toàn cao. Dù rằng không ai muốn nhắc đến những sự cố trên chuyến bay nhưng điều đó hoàn toàn có thể xảy ra, không trừ một hãng hàng không, một loại máy bay nào. Cho nên những hãng truyền thống có mức phí bồi thường bảo hiểm cao hơn so với hãng giá rẻ và đương nhiên mức chi phí này cũng đã được tính vào giá vé.

Quý khách có thể tham khảo lịch trình bay cho tấm vé máy bay từ Hà Nội đi New York dưới đây:

Hãng hàng không

Điểm khởi hành

Điểm đến

Tổng thời gian bay

Airline logo

Vietnam Airlines

Hà Nội

New York

27h 40m

Airline logo

American Airlines

Hà Nội

New York

22h 10m

Airline logo

Japan Airlines

Hà Nội

New York

22h 10m

Để biết thêm thông tin chi tiết và đầy đủ hơn nữa mà không cần phải tự mình tìm hiểu, quý khách hãy liên hệ đến đại lý Beetours Việt Nam qua số điện thoại 04-3978-5635 hoặc hotline 0944-555-900. Beetours chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối!

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment