Vé máy bay từ Hà Nội đi New York giá rẻ

Quý khách đang tìm mua vé máy bay từ Hà Nội đi New York giá rẻ nhưng chưa thực sự tin tưởng vào độ an toàn của những hãng giá rẻ. Vậy những thông tin sau đây chính là giải pháp dành cho quý khách.

Hiện nay trên thị trường có khác nhiều hãng hàng không kinh doanh theo hình thức giá rẻ. Tuy loại hình kinh doanh này đang chiếm được cảm tình của nhiều hành khách nhưng thực sự độ an toàn của những chiếc máy bay giá rẻ chưa thực sự được hành khách tin tưởng. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc hành khách còn lo lắng về độ an toàn của loại hình máy bay giá rẻ. Bỏ qua yếu tố giá vé rẻ do dịch vụ trên chuyến bay bị cắt giảm, hành khách còn lo lắng rằng những chuyến bay của hãng giá rẻ do phi hành đoàn điều khiển chuyến bay chưa có nhiều kinh nghiệm bay cũng như xử lý tình huống. Bên cạnh đó, những chiếc máy bay giá rẻ không phải là loại tối tân, hiện đại nhất. Nếu như có sự cố gì xảy ra, máy bay không chủ sức chịu đựng hoặc khâu thoát hiểm không tốt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng hành khách.  Nhiều hành khách cũng rất quan tâm đến mức bảo hiểm cho chuyến bay. Dù những rủi ro trong chuyến bay là điều không ai mong muốn nhưng mức bảo hiểm rất cao của những hãng truyền thống luôn có sức thuyết phục tốt hơn những hãng giá rẻ.

Những lo lắng trên của hành khách là hoàn toàn đúng đắn và làm sao để cân bằng yếu tố giá rẻ và yếu tố an toàn trong 1 tấm vé là điều mà nhiều hành khách quan tâm. Giải pháp tốt nhất đó chính là quý khách hãy liên hệ đến đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ Beetours Việt Nam. Khác với những đại lý khác, khi quý khách muốn mua vé giá rẻ thì nhân viên thường lựa chọn những hãng hàng không giá rẻ nhưng với Beetours, quý khách được sở hữu những tấm vé của hãng truyền thống nhưng với mức giá cực kỳ ưu đãi, thậm chí nhân viên đại lý còn đặt mua giúp quý khách những tấm vé có mức giá ngang bằng với giá của hãng giá rẻ. Còn gì tuyệt vời hơn khi quý khách cầm trên tay tấm vé máy bay từ Hà Nội đi New York giá rẻ của những hãng truyền thống, được hưởng toàn bộ sự đảm bảo an toàn của những hãng bay uy tín. Chỉ có Beetours mới có thể giúp quý khách làm được điều đó.

Quý khách có thể tham khảo lịch trình bay cho tấm vé máy bay từ Hà Nội đi New York giá rẻ dưới đây:

Hãng hàng không

Điểm khởi hành

Điểm đến

Tổng thời gian bay

Airline logo

Vietnam Airlines

Hà Nội

New York

27h 40m

Airline logo

American Airlines

Hà Nội

New York

22h 10m

Airline logo

Qatar Airways

Hà Nội

New York

33h 30m

Airline logo

Japan Airlines

Hà Nội

New York

22h 10m

Quý khách có thể liên hệ đặt mua vé máy bay đi New York giá rẻ với Beetours Việt Nam qua nhiều cách như gọi điện đến 04-3978-5635 hoặc hotline 0944-555-900. Quý khách cũng có thể gửi mail đến [email protected] Beetours luôn mang đến quý khách những gì tốt đẹp nhất!

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment