Vé máy bay từ Hà Nội đi Atlanta

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều hãng hàng không cung cấp vé máy bay từ Hà Nội đi Atlanta, cùng với đó là sự tham gia cạnh tranh của rất nhiều đại lý bán vé máy bay. Việc lựa chọn mua vé máy bay của hãng hàng không nào sao cho lộ trình bay thích hợp nhất cùng giá vé tốt nhất là sự băn khoăn của phần đông hành khách. Bên cạnh đó không thể thiếu sự so sánh giá vé giữa phòng vé chính hãng và đại lý cũng là yếu tố tác động đến sự lựa chọn của hành khách. Những thông tin sau đây sẽ giúp quý khách giải tỏa được những thắc mắc đó.

Không chỉ hãng hàng không khác nhau trên thị trường luôn có những hành trình bay khác nhau mà trong cùng 1 hãng nhưng với khung giờ khởi hành khác nhau thì lộ trình cũng sẽ có sự chênh lệch. Nhất là trong một đường bay dài từ Hà Nội đến Atlanta, việc trung chuyển tại 1 hoặc 2 điểm là điều tất yếu. Chính vì thế lại càng tạo thêm sự phức tạp đối với những hàng khách đang tìm kiếm cho mình tấmvé máy bay đi Atlanta. Những yếu tố mà quý khách cần suy nghĩ đến khi lựa chọn lộ trình bay đó là tổng thời gian bay, thời gian đợi chờ làm thủ tục cho chuyến bay nối tiếp, số điểm dừng để bay nối tiếp. Tại sao phải quan tâm đến những yếu tố này? Nguyên nhân chính như sau:

  • Quý khách hãy lựa chọn những chuyến bay nối tiếp có thời gian chờ làm thủ tục transit sao cho hợp lý. Không thiếu trường hợp nhiều hành khách phải đợi chờ cả đêm ngoài sân bay để chuẩn bị cho chuyến bay nối tiếp hoặc hành khách phải chạy đua với thời gian để kịp làm thủ tục cho chuyến bay tiếp theo.

  • Với một chuyến bay dài với tổng thời gian lên đến 30 giờ đồng hồ thì sự mệt mỏi ảnh hưởng đến sức khỏe là điều chắc chắn. Lựa chọn những chuyến bay có tổng thời gian bay ngắn sẽ giúp quý khách giảm thiểu được sự mệt mỏi đó.

  • Số điểm dừng để bay nối tiếp sẽ quyết định trực tiếp đến tổng thời gian bay của quý khách. Bay với lộ trình bay ít điểm dừng, quý khách sẽ rút ngắn được thời gian và bảo vệ cho sức khỏe của mình hơn. Còn với những hành khách yêu thích khám phá những sân bay của đất nước khác, có thể lựa chọn bay nối tiếp nhiều điểm để có thời gian tham quan.

Quý khách có thể thao khảo lộ trình của vé máy bay từ Hà Nội đi Atlanta sau đây:

Hãng hàng không

Điểm khởi hành

Điểm đến

Số điểm dừng

Giờ khởi hành

Giờ đến

Tổng thời gian bay

Airline logo

Vietnam Airlines

Hà Nội

Atlanta

1 điểm dừng

00:15

14:14

25h 59m

Airline logo

American Airlines

Hà Nội

Atlanta

2 điểm dừng

23:55

20:48

32h 53m

Airline logo

Japan Airlines

Hà Nội

Atlanta

2 điểm dừng

23:55

12:49

24h 54m

Airline logo

Korean Air

Hà Nội

Atlanta

1 điểm dừng

23:10

09:05

21h 55m

Lựa chọn đại lý cung cấp vé máy bay đi Mỹcũng rất quan trọng. Quý khách hãy lựa chọn những đại lý uy tín và làm việc nhiều năm trong lĩnh vực lữ hành như đại lý Beetours. Bởi đại lý sẽ giúp quý khách tư vấn và chắc chắn cầm trên tay tấm vé đáng giá. Hơn thế nữa, với nhiều hình thức liên hệ dễ dàng, minh bạch như qua website  http://datvemaybaydimy.com/  , đường dây nóng 0944-555-900 hoặc văn phòng giao dịch của đại lý tại địa chỉ Tầng 2, Tòa nhà Dragon, số 3 Đỗ Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, quý khách sẽ thuận lợi cho việc tìm hiểu thông tin cũng như đặt mua vé máy bay dễ dàng.

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment