Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyVé máy bay từ Hà Nội đi Atlanta

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều hãng hàng không cung cấp vé máy bay từ Hà Nội đi Atlanta, cùng với đó là sự tham gia cạnh tranh của rất nhiều đại lý bán vé máy bay. Việc lựa chọn mua vé máy bay của hãng hàng không nào sao cho lộ trình bay thích hợp nhất cùng giá vé tốt nhất là sự băn khoăn của phần đông hành khách. Bên cạnh đó không thể thiếu sự so sánh giá vé giữa phòng vé chính hãng và đại lý cũng là yếu tố tác động đến sự lựa chọn của hành khách. Những thông tin sau đây sẽ giúp quý khách giải tỏa được những thắc mắc đó.

Không chỉ hãng hàng không khác nhau trên thị trường luôn có những hành trình bay khác nhau mà trong cùng 1 hãng nhưng với khung giờ khởi hành khác nhau thì lộ trình cũng sẽ có sự chênh lệch. Nhất là trong một đường bay dài từ Hà Nội đến Atlanta, việc trung chuyển tại 1 hoặc 2 điểm là điều tất yếu. Chính vì thế lại càng tạo thêm sự phức tạp đối với những hàng khách đang tìm kiếm cho mình tấm vé máy bay đi Atlanta. Những yếu tố mà quý khách cần suy nghĩ đến khi lựa chọn lộ trình bay đó là tổng thời gian bay, thời gian đợi chờ làm thủ tục cho chuyến bay nối tiếp, số điểm dừng để bay nối tiếp. Tại sao phải quan tâm đến những yếu tố này? Nguyên nhân chính như sau:

Quý khách có thể thao khảo lộ trình của vé máy bay từ Hà Nội đi Atlanta sau đây:

Hãng hàng không

Điểm khởi hành

Điểm đến

Số điểm dừng

Giờ khởi hành

Giờ đến

Tổng thời gian bay

Airline logo

Vietnam Airlines

Hà Nội

Atlanta

1 điểm dừng

00:15

14:14

25h 59m

Airline logo

American Airlines

Hà Nội

Atlanta

2 điểm dừng

23:55

20:48

32h 53m

Airline logo

Japan Airlines

Hà Nội

Atlanta

2 điểm dừng

23:55

12:49

24h 54m

Airline logo

Korean Air

Hà Nội

Atlanta

1 điểm dừng

23:10

09:05

21h 55m


Lựa chọn đại lý cung cấp vé máy bay đi Mỹ cũng rất quan trọng. Quý khách hãy lựa chọn những đại lý uy tín và làm việc nhiều năm trong lĩnh vực lữ hành như đại lý Beetours. Bởi đại lý sẽ giúp quý khách tư vấn và chắc chắn cầm trên tay tấm vé đáng giá. Hơn thế nữa, với nhiều hình thức liên hệ dễ dàng, minh bạch như qua website  http://datvemaybaydimy.com/  , đường dây nóng 0944-555-900 hoặc văn phòng giao dịch của đại lý tại địa chỉ Tầng 2, Tòa nhà Dragon, số 3 Đỗ Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, quý khách sẽ thuận lợi cho việc tìm hiểu thông tin cũng như đặt mua vé máy bay dễ dàng.Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube