Vé máy bay khứ hồi giá rẻ từ HCM đi Đà Nẵng

Vé máy bay khứ hồi từ HCM đi Đà Nẵng được phân phối chính thức tại các đại lý vé máy bay Beetours trên toàn quốc. Hiện tại, các đường bay đi Đà Nẵng đang được cả 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vietjet Air khai thác. Với tần suất các chuyến bay khá nhiều từ 35 – 40 chuyến mỗi ngày chủ yếu xuất phát từ 2 thành phố Hà Nội và Sài Gòn. Qua đó, việc đi lại của du khách và khả năng phục vụ của các hãng hàng không sẽ được đáp ứng đầy đủ nhất.

Giá vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng Vietnam Airlines tại Beetours luôn có mức giá rẻ hơn từ 100.000đ đến 200.000đ so với thị trường. Còn giá vé của Vietjet và Jetstar  trung bình sẽ thấp hơn từ  50.000 đến 100.000đ. Với giá vé rẻ như vậy, sẽ tạo điều kiện cho du khách dễ dàng đi du lịch Đà Nẵng khám phá thành phố năng động bậc nhất Việt Nam.

Ve may bay di Da Nang

Có rất nhiều cách thức đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng khác nhau nhưng đặt vé qua các đại lý của Beetours trên toàn quốc sẽ là cách nhanh chóng và tốt để có một tấm vé máy bay khứ hồi giá rẻ đi Đà Nẵng. Nếu bạn và người thân đang có ý định đi du lịch đến Đà Nẵng thì nên đặt vé trước đó từ 3 đến 5 tháng trước chuyến đi thì sẽ dễ dàng đặt được vé giá rẻ cũng như có những chuẩn bị tốt nhất về chi phí cũng như hành trình.

Đại lý vé máy bay Beetours là công ty được hơn 100 hãng hàng không trên giới thế  ủy quyền phát hành vé chính thức tại Việt Nam. Trên website Beetours.vn, vé máy bay giá rẻ từ HCM đi Đà Nẵng luôn được cập nhật liên tục hàng giờ liền nên sẽ giúp khách hàng rất linh hoạt lựa chọn giờ bay hợp lý nhất. Đến với Beetours khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn về việc đặt vé tận tình, chu đáo.

Sau khi đặt vé, quý khách có thể nhanh chóng thanh toán và nhận vé trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua: email, sms, zalo, viber…Nhanh  tay đặt vé máy bay khứ hồi HCM Đà Nẵng giá rẻ ngay hôm nay.

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment