Vé máy bay đi Winston Salem 2018

Winston Salem là thành phố của tiểu bang South Carolina, Hoa Kỳ. ve di Kenya gia re tai beetours Đây là đô thị lớn thứ hai trong khu vực Piedmont Triad và là thành phố lớn thứ năm ở tiểu bang này với dân số năm 2015 khoảng 241.218 người.

Thành phố Winston Salem được gọi là “Thành phố của nghệ thuật và sáng tạo” bởi sự cống hiến của mình về lĩnh vực nghệ thuật, sân khấu và nghiên cứu công nghệ. Năm 2012 thành phố được CBS MoneyWatch – một trang web tài chính cá nhân liệt kê là một trong 10 địa điểm tốt nhất để nghỉ hưu và du lịch tại Hoa Kỳ. Để trải nghiệm những điều thú vị mà thành phố mang lại, du khách hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Mỹ nhé.

Thời gian thích hợp để đặt vé máy bay đi Winston Salem

Winston Salem có khí hậu cận nhiệt đới ẩm với mùa hè nóng ẩm nhiệt độ trung bình  30 độ C và mùa đông mát mẻ, nhiệt độ trung bình 11 độ C. Đặc trưng của khí hậu nơi đây khiến du khách có thể đến đây bất cứ lúc nào rảnh rỗi. Hãy đặt vé máy bay đi Winston Salem để tận hưởng kỳ nghỉ ý nghĩa bên gia đình và bạn bè nhé.

Những điểm du lịch hấp dẫn tại Winston Salem

Nhà reynolda – Bảo tàng Nghệ thuật Hoa Kỳ

Nhà reynolda – Bảo tàng Nghệ thuật Hoa Kỳ được xây dựng năm 1917 bởi Katharine Smith Reynolds và chồng bà R. J. Reynolds. Diện tích ngôi nhà là 4,32 km2 và mở cửa cho công chúng như là một tổ chức dành riêng cho nghệ thuật và giáo dục năm 1965 và như là một bảo tàng nghệ thuật năm 1967. Đến đây, du khách có thể thưởng thức kiệt tác từ ba thế kỷ của hội họa và điêu khắc với những tác phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Albert Bierstadt , Mary Cassatt , Giáo Hội Frederic , John Singleton Copley, Thomas Eakins , Jacob Lawrence , Bang Georgia O’Keeffe…Bảo tàng còn cung cấp các tour du lịch theo nhóm, triển lãm tương tác, các hoạt động cho trẻ em… hứa hẹn sẽ là điểm du lịch lý tưởng.

Di tích lịch sử Bethabara Park

Thăm di tích lịch sử Bethabara Park sẽ làm cho chuyến du lịch của bạn thêm phần thú vị. Quay trở lại đất nước Carolina của 250 năm trước đây, chiêm ngưỡng nhiều công trình độc đáo như: 1788 nhà thờ, các di tích khảo cổ học, khám phá 20 dặm đường mòn với thiên nhiên phong phú, đa dạng, quan sát động vật hoang dã từ hai bên đường… Tất cả những điều tuyệt vời đó du khách sẽ tìm đấy ở di tích lịch sử Bethabara Park này.

Vé máy bay đi Winston Salem

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng hàng không phục vụ đường bay đi Winston Salem cùng với đó là các chương trình khuyến mãi hấp dẫn  vì vậy, du khách hoàn toàn có thể sở hữu một vé máy bay giá rẻ đi Winston Salem, Mỹ.
Để đặt vé máy bay đi Winston Salem giá rẻ du khách có thể liên hệ trực tiếp nhân viên của Beetours bằng đường dây nóng 094 555 900 hoặc truy cập website Beetours.vn để đặt vé nhanh nhất. Beetours Việt Nam là hãng lữ hành uy tín, chất lượng nhất hiện nay sẽ mang đến cho du khách vé máy bay giá gốc rẻ nhất cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment