Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyVé máy bay đi Washington giá rẻ

Đặt mua vé máy bay giá rẻ trong các chương trình khuyến mại của các hãng hàng không là một giải pháp cực kỳ hiệu quả dành cho những ai yêu thích du lịch nhưng muốn tiết kiệm tối đa chi phí tiền vé. Vé máy bay đi Washington giá rẻ cũng không nằm ngoài làn sóng này. Sau đây sẽ là những chia sẻ thiết thực về kinh nghiệm đặt mua vé giá rẻ.

Điều đầu tiên mà quý khách cần đặc biệt quan tâm tìm hiểu đó chính là lựa chọn đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của hãng hàng không nào. Tùy vào chặng bay của quý khách từ Hà Nội đi Washington hoặc Sài Gòn - Washington mà sự lựa chọn hãng hàng không cũng khác nhau. Có rất nhiều hãng hàng không cho quý khách lựa chọn cho chặng bay Hà Nội - Washington đó là Aeroflot Russian Airlines, Qatar Airways, Korean Air, American Airlines,  Japan Airlines, ... Còn ở chặng Sài Gòn - Washington quý khách có thể lựa chọn  United Airlines, ANA All Nippon Airways, Etihad Airways, Korean Air, Emirates,  Cathay Pacific Airways. Quý khách có thể tham khảo thêm giá vé cũng như chi tiết lịch trình bay trên trang web chính thức của đại lý Beetours Việt Nam http://datvemaybaydimy.com/

Điều lưu ý tiếp theo đó chính là các hãng hàng không thường bán giá rẻ theo bậc thang. Nghĩa là trong 1 lần đặt mua vé máy bay đi Washington giá rẻ cho 2 hành khách trở lên, giá vé sẽ cao hơn là đặt cho 1 hành khách. Bên cạnh đó, càng vào cuối đợt khuyến mãi, quy tắc này lại càng đúng vì cuối đợt, lượng vé giá rẻ sẽ giảm đi rất nhiều. Trước khi đặt mua vé trực tuyến của các hãng hàng không, quý khách cũng nên so sánh giá vé. Không chỉ là so sánh giữa các hãng với nhau mà còn là so sánh giữa phòng vé chính hãng trực tuyến và đại lý bán vé. Có rất nhiều trường hợp vé do đại lý cung cấp lại rẻ hơn so với mua trên mạng.

Vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất

Có một quy tắc đặt mua vé máy bay đi Washington giá rẻ dễ dàng mà đạt hiệu quả cao nhưng ít được hành khách quan tâm đó chính là đặt mua vé sớm. Quý khách đặt mua vé càng sớm, giá sẽ càng rẻ. Thời điểm vàng để quý khách đắt mua vé đó chính là trước khi bay 1 đến 3 tháng. Nếu quý khách đã chắc chắn về kế hoạch của mình và không có sự thay đổi nào, lựa chọn mua vé giá rẻ sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất. Để việc đặt mua vé sớm có được lợi ích nhất, quý khách hãy liên hệ đến đại lý Beetours Việt Nam. Quý khách không chỉ chắc chắn nắm trong tay những tấm vé giá rẻ nhất một cách đơn giản dễ dàng mà những thắc mắc của quý khách cũng được nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp. Mọi thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ theo số điện thoại 0944-555-900 để nhận được những dịch vụ hoàn hảo nhấtCó thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube