Vé máy bay đi Washington khứ hồi 2018 giá bao nhiêu tiền

Vé máy bay đi Washington khứ hồi đang được bán tại tất cả các phòng vé của Beetours Việt Nam. Hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn một chuyến đi đến Washington  hoàn hảo cả về giá vé và lộ trình bay. Dưới đây là một số thông tin về giá vé các hãng máy bay:

Bảng giá vé máy bay đi Washington từ Hà Nội:

Từ 962 USD

Hãng máy bay  Điểm khởi hành  Điểm đến  Giá vé
 Qatar Airways  Hà Nội (HAN)  Washington (WAS)
 American Airlines  Từ 758 USD  Etihad Airways  Từ 980 USD  Korean Air  Từ 1047 USD  All Nippon Airways  Từ 1078 USD

Bảng giá vé máy bay đi Washington từ Sài Gòn:

Từ 651 USD

Hãng máy bay  Điểm khởi hành  Điểm đến  Giá vé
 Air China  Sài Gòn (SGN)  Washington (WAS)
 American Airlines  Từ 752 USD  United Airlines  Từ 824 USD  Qatar Airways  Từ 872 USD  China Airlines  Từ 906 USD  Emirates Airlines  Từ 922 USD  Etihad Airways  Từ 964 USD

Lưu ý: + Giá vé máy bay đi Washington  một chiều đã bao gồm thuế, phí.

+ Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé. Quý khách xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để check giá vé

Washington D.C (Washington, District of Columbia) là điểm đến lý tưởng mà nhiều du khách lựa chọn khi đặt vé máy đi Mỹ. Thủ đô Washington không chỉ là trung tâm đầu não của nước này mà còn là điểm đến hấp dẫn du khách với rất nhiều trải nghiệm thú vị. Từ các công trình kiến trúc đồ sộ, các di tích lịch sử văn hóa, địa chỉ mua sắm bất tận, công viên rộng lớn, và những món ăn đặc trưng.

Du lịch với vé máy bay đi Washington:
Thủ đô Washington có lẽ không xa lạ, nhưng bạn đã lần nào đến trải nghiệm khám phá? Hãy cùng chúng tôi khám phá Washington:

du lịch bằng xe Segway
Du lịch bằng xe Segway

Khi đến nơi đây du khách sẽ được trải nghiệm khám phá trung tâm thủ đô bằng một phương tiện đi lại bằng hai bánh, có gắn động cơ đó là xe Segway. Khi điều khiển phương tiện này, du khách có thể thoải mái rẽ trái rẽ phải đi bất cứ đâu bạn muốn.
Chú ý: đội mũ bảo hiểm là bắt buộc khi dùng Segway.

  • Đài tưởng niệm Washington
Đài tưởng niệm Washington
Đài tưởng niệm Washington

Đài tưởng niệm Washington bắt đầu xây dựng vào năm 1848, bị gián đoạn bởi cuộc nội chiến và đã được hoàn thành vào năm 1885.  Du khách có thể tìm hiểu về lịch sử di tích, các tài liệu xây dựng (bao gồm cả nền tảng và chóp) và  những nỗ lực kiến trúc đã tạo nên một trong những di tích quý giá nhất của nước Mỹ.

  • Tòa nhà US Capitol
tòa quốc hội mỹ
tòa quốc hội mỹ

Tòa nhà US Capitol là một lựa chọn phổ biến trên các chuyến tham quan khi du khách có vé máy bay di Washington. Nhiệm vụ chính là du khách sẽ tìm hiểu về văn hóa và lịch sử của tòa nhà. Cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc vào việc thực hiện của cân bằng quyền lực giữa hành pháp, tư pháp, lập pháp và chính phủ. Du khách cũng sẽ tìm hiểu về những khoảnh khắc lịch sử đã được xác định nền dân chủ Mỹ.

  • Nhà hát Lincoln
nhà hát Lincoln
nhà hát Lincoln

Nhà hát Lincoln là một nơi thưởng thức nghệ thuật nổi tiếng. Vào năm 1993, nhà hát Lincoln được công nhận là một địa điểm di tích lịch sử quan trọng của quốc gia. Một năm sau đó nhà hát được khôi phục và mở cửa trở lại. Đến nay nhà hát Lincoln đã trở thành một trong những địa điểm đến thưởng thức nghệ thuật của người dân sống tại thủ đô và du khách.

  • Khu phố tình yêu Georgetown
Khu phố tình yêu Georgetown
Khu phố tình yêu Georgetown

Khu phố Georgetown là một trong những khu phố lâu đời nhưng giàu nhất Washington. Nó ra đời năm 1751 với những con phố rợp bóng cây và những ngôi nhà nhỏ xinh xắn …  Du khách sẽ có cảm giác như đang ở châu Âu.

  • Washington Mall
washington mall
washington mall

Thủ đô Washington chắc chắn là nơi duy nhất của nước Mỹ có khu vực này. Đây là nơi gồm hàng chục công trình kỷ niệm và bảo tàng. Trung tâm của khu Mall là cột tháp cao gần 170m. Du khách có thể quan sát toàn thành phố từ đỉnh tháp. Nếu du khách đến Mall vào giờ ăn trưa, những món ăn từ khoai lang, ngô, thịt bò rừng bizon hoặc diêm mạch là các đặc sản. Các viện bảo tàng cho phép bạn chọn các bộ phim để xem, các buổi hòa nhạc hay kịch miễn phí.

Chuyến đi đến thủ đô Washington là một điểm đến tuyệt vời để mở rộng sự hiểu biết của du khách về nền dân chủ Mỹ. Chuyến đi ngắn này giúp du khách có cái nhìn toàn cảnh thủ đô Washington. Du khách có thể ghé ngang qua các địa điểm như: Adams Morgan, Georgetown, U Street. Hoặc đi bộ trên con đường thơ mộng phía trên đại lộ Wisconsin.

Đặt vé máy bay đi Washington tại Beetours Việt Nam
Thủ đô Washington sẽ là điểm dừng chân mà bất kể du khách cũng muốn được trải nghiệm khám phá. Ngay bây giờ quý khách có thể đặt vé máy bay đi Washington tại phòng vé Beetours Việt Nam. Hãy bắt đầu hành trình khám phá thủ đô Washington của nước Mỹ đầy quyến rũ và truyền thống.

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment