Vé máy bay đi Sydney

Sydney quyến rũ khách du dịch không chỉ bởi những bãi biển đẹp, những công trình đặc sắc mà còn là một nền ẩm thực phong phú và đặc biệt là các địa điểm mua sắm hết sức nhộn nhịp, để mua được những tấm vé máy bay đi Sydney có giá tốt và hợp lý nhất trên thị trường xin vui lòng liên hệ 0944 555 900 trước 3 tháng bay. Dưới đây là một số điểm mua sắm được xem là tốt nhất tại thành phố Sydney.

Tòa nhà Victoria:

Tòa nhà Victoria được xây dựng vào cuối thế kỷ XIX  . Việc xây dựng nó là một cấu trúc hấp dẫn và là một nơi tuyệt vời để cho bạn mua sắm nhất là việc bạn muốn chọn những sản phẩm có thương hiệu thiết kế chất lượng cao với các nhãn hàng có tên tuổi. Tuy nhiên bạn vẫn có thể chọn cho mình những mặt hàng có giá cả phải chăng. Bạn  có thể nghỉ ngơi tại một trong số ít quán cà phê đáng yêu và ngưỡng mộ nội thất tinh tế của Nữ hoàng Victoria xây dựng.

Thương xá Queen Victoria

Được mang tên nữ hòang Victoria của nước Anh, thương xá Queen Victoria là thương xá đẹp và sầm uất nhất Sydney, được có từ năm 1898. Đây là một công trình kiến trúc nghệ thuật cổ với nhiều mái vòm. Việc  đi dạo trong khu mua bán này cũng là một thú vui.

Pitt Street Mall:

Là một phần nhỏ của trung tâm thương mại có sự tập trung lớn nhất của các cửa hàng trên toàn Sydney. Với tính năng rất lớn thì trung tâm mua sắm Pitt Street Mall đã được cải tạo với hàng chục các cửa hàng mua sắm bao gồm cả các cửa hàng giày, cửa hàng nhà sách, cửa hàng thể thao, cửa hàng vàng bạc đá quý, cửa hàng băng địa nhạc đến các cửa hàng đặc sản với các phụ kiện và một số quán cà phê đẹp.

Oxford StreetL:

Nhắc đến Oxford Street là nhắc đến  thiên đường mua sắm tại Sydney. Oxford Street ở ngoại ô Paddington là một nơi có tất cả các cửa hàng thời trang. Hầu hết các mặt hàng có sẵn bán được thực hiện trong một số lượng rất ít.

Bên cạnh các trung tâm thương mại lớn thì Syndney còn có vô số những khu chợ nổi tiếng ví dụ như Chợ Paddy, Chợ The Rocks, …

Chợ Paddy nằm trong Haymarket, là khu chợ lớn nhất ở thành phố Sydney, gần với  phố Tàu. Được xây dựng từ năm 1842, khu chợ này  ban đầu là chợ ngoài trời chỉ nhóm họp vào mỗi thứ bảy và cho đến ngày nay khu chợ đã được mở rộng ra, mở cửa thứ tư đến chủ nhật, trong khung giờ từ 9.00am đến 5.00pm tuy nhiên các cửa hàng chỉ mở cửa đầy đủ vào thứ năm, với việc bày bán rất nhiều loại mặt hàng từ những thực phẩm tươi của địa phương cho đến quần áo, đồ điện tử, hàng lưu niệm…Đây là chợ sĩ phân phối hàng đến các nơi ở Sydney. Các đồ second hand cũng có mặt tại khu chợ này.

Chợ The Rocks có vị trí tại khu phố cổ The Rocks, bày bán những mặt hàng mỹ thuật cho đến thủ công mỹ nghệ và đá quý. Khu chợ này thưởng họat động vào cuối tuần trong hai ngày là thứ bảy và chủ nhật từ 10.00 đến 17.00.

Ngòai ra còn có chợ ngòai trời chủ nhật ở nhà hát Opera hay chợ Bondi Beach và chợ Paddington được họp vào thứ bảy.

Ở Việt Nam, mơ ước đến với vùng đất Sydney sẽ không còn là quá khó khăn, khi vé máy bay đi Úc đang được bán tại hầu khắc các phòng vé khác nhau và Beetours là một trong số đó. Với những tấm vé mà Beetours cung cấp, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Ngay cả việc bạn chưa biết cách đặt vé máy bay thì có thể gọi điện đến số hotline 0944 555 900 để được tư vấn, các nhân viên của Beetours luôn sẵn lòng.

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment