Vé máy bay đi Savannah 2018

Thành phố Savannah nằm ở bang Georgia được mệnh danh là thiên đường nơi hạ giới với những con đường xinh tươi rợp bóng cây sồi hay thả mình dạo quanh ngắm nhìn vẻ đẹp diễm lệ nên thơ của các dãy nhà cổ kính, ghé vào nhấm nháp một ly rượu lạnh pha cùng bạc hà. Tất cả đều đang chờ bạn khám phá qua chiếc vé máy bay đi Savannah của Beetours.

Bảo tàng lịch sử Savannah

Hãy cùng vé máy đi Sanvannah khám phá lịch sử nước mỹ qua nhưng hiện vật ở bảo tàng lịch sử. Địa điểm này nằm ngay góc đường M. L.King và W. Liberty đối diện ngay với trạm Trolley xây dựng theo lối kiến trúc cổ kính.

Đến với địa điểm thú vị này, mọi người sẽ có cơ hội nhìn thấy những hình ảnh đầu máy xe hoả cổ, người lính trong bộ quân phục thời chiến, các mô hình tái hiện trận chiến lịch sử trong quá trình đấu tranh giành lại vùng đất Savannah xinh đẹp.
Mọi người có thể thoải mái, chụp hình lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời khi đăt chân đến đây. Tuy nhiên, không được dùng Flash vì chúng sẽ ảnh hưởng đến các hiện vật trưng bày trong bảo tàng. Đây là lưu ý, khi du lịch cùng vé máy máy bay đi Mỹ.

Tượng đài “cô gái vẫy khăn”

Mua vé may bay đi Mỹ giá rẻ mọi người đừng quên ghé thăm và chụp hình kỉ niệm bên tượng đài “cô gái vẫy khăn” nổi tiếng nằm ngay khu vực bờ sông Savannah. Đây là tượng đồng tạo nên trong hình dáng một cô gái mặc trang phục thời xưa, mặt hướng ra biển và tay cầm chiếc khăn vẫy.
Kiệt tác này do nghệ sĩ Felix de vWeldon và được dựng lên bởi nhóm Altruasa Club of Savannah vào năm 1971, để tưởng nhớ đến người thiếu nữ Florence Martus trong suốt 44 năm, nàng đã vẫy khăn vào ban ngày và ban đêm giơ cao ngọn đèn để đón tàu bè qua lại ở cảng Savannah, nhưng cũng có người nói rằng, cô yêu một một thuỷ thủ và ngày đêm trong ngóng chàng quay lại.

Ngôi nhà thời thơ ấu của Juliette Gordon Low

Ngôi nhà này dựng từ năm 1818 đến 1821 chủ nhân của nó là Juliette Gordon Low, người đã thành lập nên tổ chức “nữ hướng đạo sinh” trên nước Mỹ.
Julliette khi còn sống từng là một cô bé rất hiếu động, thế nhưng người lại mắc phải căn bệnh quái ác cướp đi khả năng nghe của cô và năm 1912 cô sáng lập nên hội “nữ hướng đạo sinh” sau khi từ Anh trở về. Và lúc mất, mọi người đã mai táng người trong trang phục của nữ sinh hướng đạo.
Savannah hiện nay vẫn còn lưu giữ rất nhiều hiện vật và di tích lịch sử quan trọng, khiến cho bất cứ ai khi đặt chân đến đây đều có cảm tưởng như mình đang lạc bước vào thế kỷ trước. Để biết thêm về vé máy bay đi Savannah giá rẻ, mọi người xin vui lòng liên hệ qua hotline 0944 555 900 của Beetours. Hân hạnh phục vụ quý khách

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment