Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ

Nếu bạn đã đặt vé máy bay Hà Nội đi San Francisco và chỉ còn vài ngày nữa là khởi hành thì hãy tìm hiểu đôi chút về khí hậu và ẩm thực tại một điểm đến này nhé.

San Francisco có một khí hậu ôn hòa, mát mẻ với mùa đông ẩm ướt và mùa hè khô. Trong hầu hết các tháng, bạn có thể mong đợi nhiệt độ cao trên 50, 60 hoặc 70 độ độ F (15-25 ° C). Về cơ bản San Francisco là không bao giờ nóng hơn 73 độF nhưng không bao giờ lạnh hơn 50 độF. Về đêm những người ở San Francisco luôn mang theo một chiếc áo khoác nhẹ vì nhiệt độ có thể giảm xuống hoặc tăng lên đáng kể trong vòng một giờ.

Ngày hè thường bắt đầu có sương mù. Lượng mưa đo lường được trong những tháng mùa hè là rất thấp, mặc dù vẫn có mưa phùn nhẹ. Vào buổi chiều muộn vẫn có khi sương mù và gió nên bạn sẽ thấy lạnh hơn chút. Có một số ngày sương mù bao phủ cả ngày.Mùa xuân và mùa thu là giai đoạn chuyển tiếp nhanh chóng với một số ngày tương tự như mùa hè và mùa đông khác. Mùa thu đặc biệt là thời điểm tốt để du lịch vì tuy có gió và sương mù nhưng vẫn chưa bắt đầu mùa mưa. Các tháng cuối mùa hè, đặc biệt là tháng Chín, khi chuyển mùa hè vào mùa thu, là tháng nóng nhất và khô nhất trong cả năm ở San Francisco. Những đợt nắng nóng đôi khi có thể xảy ra trong khoảng thời gian này trong năm.

Khi sở hữu Vé máy bay đi San Francisco  bạn có cơ hội khám phá ẩm thực nơi đây. San Francisco là một trong những thành phố ẩm thực lớn nhất nước Mỹ, với đa dạng sản phẩm được lấy trực tiếp từ các ngư dân. Ngoài hải sản thì còn vô số các món ăn hấp dẫn, thơm ngon khác, tất cả độc đáo, mới lạ. San Francisco cũng là một trong những nơi nổi tiếng trên toàn quốc với các món ăn châu Á: Hàn Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Nhật Bản, và dĩ nhiên, Trung Quốc.

Thật thú vị đúng không? Hãy nhanh tay liên hệ với Beetours Việt Nam qua Hotline 0944-555-900 để đặt những tấm vé máy bay đi Mỹ với giá ưu đãi nhất. Chúng tôi cam kết sẽ trao cho bạn những dịch vụ và sản phẩm chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Hãy đến với đại lý lữ hành hàng đầu Việt Nam.

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment