Vé máy bay đi Sacramento 2018

Các khoảng 150 km về phía đông bắc của San Francisco là thành phố Sacramento của bang California. Đến với thành phố Sacramento các bạn sẽ được tìm thấy một số bảo tàng thú vị, một khu phố cổ Old Sacramento với những tòa nhà lịch sử và cả các khu mua sắm, ăn uống đông đúc nhộn nhịp. Đây cũng là nơi thư giãn tuyệt vời cho kỳ nghỉ của bạn. Hãy mua vé máy bay đi Mỹ để tới thành phố này nhé!

Thành phố Sacramento là địa điểm phân phối chính và cũng là trung tâm thương nghiệp, nông nghiệp. Đây còn là nơi dừng cuối cùng của các tuyến xe lửa xe ngựa, đường thủy và điện báo. Sacramento được biết đến như một thành phố du lịch thu hút với các kiến trúc và các bảo tàng đường sắt hay khu phố lịch sử Old Sacramento.

Toà nhà quốc hội California là một công trình được xây dựng theo phong cách cổ điển vào những năm 1860. Nơi đây có những khu vườn đầy màu sắc cùng những hàng cọ cao vút. Chính nét độc đáo trong kiến trúc cùng với lối bài trí khu vườn đã tạo nên một cảnh quan đẹp cho công trình. Bởi thế cho nên tòa nhà quốc hội California được biết đến như một trong những tòa nhà quốc hội đẹp nhất ở Mỹ.

Dinh Thống đốc được biết đến là một villa Victoria tuyệt đẹp. Nơi đây đã từng là nơi cư trú cho 13 vị thống đốc của bang California. Ronald Reagan (1966 – 1975) là người sống cuối cùng trong dinh thự này. Dinh thự này nằm trong Công viên Lịch sử Thống đốc Mansion. Biệt thự này được xây dựng công phu và có phong cách trang trí rất tinh tế. Ở bên ngoài Dinh thự có khoảng sân rộng cùng với đó là vườn cây xanh xanh tốt, ngoài ra còn có một hồ bơi tuyệt đẹp được xây dựng vào năm 1959.

Bảo tàng Đường sắt Tiểu bang California là nơi có các đầu máy xe lửa phục hồi và các toa xe lửa cũ từng hoạt động nhiều năm trước đó. Đây là bảo tàng đường sắt lớn nhất thế giới. Nằm ở Old Sacramento, bảo tàng Đường sắt này là một trong những điểm thu hút hàng đầu của thành phố. Ngoài ra, bảo tàng còn có các xe lửa mô hình và khu vực vui chơi cho trẻ em.

Bảo tàng ô tô California sở hữu bộ sưu tập những chiếc xe Ford ấn tượng. Trong đó mỗi chiếc xe đại diện cho một năm sản xuất và các ô tô mô hình từ năm 1903-1953. Có đến hơn 160 chiếc xe cổ điển được trưng bày ở đây nhằm giới thiệu đến khách tham quan câu chuyện về sự phát triển ngành sản xuất ô tô tại Mỹ.

Old Sacramento được xem là một trung tâm thương mại lớn của thành phố từ giữa thế kỷ 19. Từ những năm 1960, Old Sacramento đã trở thành một khu vực phát triển du lịch với những tòa nhà lịch sử, viện bảo tàng và những cửa hàng, nhà hàng ven sông.

Để mua vé máy bay đi Sacramento thì các bạn cần phải nhờ đến sự trợ giúp của các đại lý bán vé. Bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay đi Sacramento tại Beetours . Beetours là một trong những đại lý vé máy cung cấp vé máy bay quốc tế lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Beetours có chức năng tìm kiếm chuyến bay và giá vé thông minh. Chức năng này giúp các bạn có thêm nhiều thông tin về chuyến bay để tham khảo. Beetours luôn cam kết mang đến cho bạn sự tiện lợi và giá vé tốt nhất thị trường hiện nay. Hãy gọi đến số điện thoại hotline 0944 555 900 mỗi khi bạn cần tư vấn đề cách đặt vé.

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment