vé máy bay đi Philadelphia từ Sài Gòn

Để đến thành phố Philadelphia bạn có thể lựa chọn nhiều hãng hàng không khác nhau. Hãy đến với Beetours Việt Nam – Đại lý bán vé máy bay số 1 Việt Nam. Hiện nay, tuyến bay từ Sài Gòn đi philadelphia đang được nhiều hãng hàng không khai thác với tần xuất mỗi ngày một tuyến. Vì vậy, để đặt mua vé máy bay đi Philadelphia quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến Beetours Việt Nam. Để đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi giúp quý khách đặt mua tấm vé máy bay đi Philadelphia cùng hành trình bay tốt nhất.

vé máy bay đi Philadelphia
Thông tin vé máy bay giá rẻ đi Philadelphia

Chúng tôi xin đưa ra bảng giá vé máy bay đi Philadelphia từ Sài Gòn cho quý khách tham khảo:

Chặng/ngày 4/5 5/5 6/5 7/5
Hãng Giá vé (USD) Hãng Giá vé (USD) Hãng Giá vé (USD) Hãng Giá vé (USD)
 Sài Gòn đi Philadelphia American Airlines 733 Japan Airlines 721 Qatar Airways 736 Vietnam Airlines  741

Lưu ý: đây là giá vé 1 chiều và có thể thay đổi theo từng thời điểm. Quý khách vui lòng liên hệ  nhân viên tư vấn của chúng tôi để check giá vé.

Philadelphia là thành phố lớn thứ 5 ở Hoa Kỳ nằm ở bờ Tây của dòng Delaware trong bang Pennsylvania. Thực dân Anh đến đây từ những năm 1663. Đến năm 1681, ông William Penn thay mặt nước Anh cai quản thuộc địa này. Ông đã xây dựng được mối quan hệ tốt với người bản địa và đặt tên cho thành phố là Philadelphia – theo tiếng Hy Lạp nghĩa là “thành phố của tình anh em”.
Philadelphia là thành phố được thiết kế theo hình kẻ ô chạy song song với các con đường lớn. Ông William Penn đã cho dựng bốn quảng trường : Washington, Rittenhouse, Franklin, Logan xung quanh trung tâm chính thành phố.
Điểm du lịch ở Philadelphia: Khi đến thành Philadelphia bạn sẽ bị choáng ngợp bởi các tòa nhà cao tầng hiện đại nhưng bên cạnh đó bạn cũng sẽ cảm thấy thú vị khi khám phá ra vẻ đẹp của các tòa nhà, con phố cổ xưa mang đậm dấu ấn lịch sử vẫn còn được gìn giữ. Thành phố này là nơi diễn ra nhiều sự kiện lịch sử quan trọng của nước Mỹ.

Tòa nhà Độc Lập nơi đánh dấu mốc sự kiện lịch sự quan trọng nước Mỹ đã chính thức ra đời.  Ngày 4/7/1776, bản tuyên ngôn độc lập được ký kết, chấm dứt hơn một thập niên tranh đấu để thoát khỏi thế thuộc địa của Anh. Cũng tại nơi này, mùa hè 1787, bản Hiến chương Mỹ được soạn thảo.
Tại quảng trường trung tâm thành phố là tòa nhà thị chính lớn nhất nước Mỹ và là tòa nhà không có khung sắt cao nhất thế giới. Phía trên cùng là một bức tượng mô tả ông William Penn – ông được người dân thành phố gọi thân mật là Billy Penn. Bên cạnh đó còn rất nhiều điểm tham quan thú vị đang chờ quý khánh khám phá.
Đặt mua vé máy bay tại Beetours Việt Nam: hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến datvemaybaydimy.com luôn cập nhật, cung cấp vé máy bay đi Philadelphia giá rẻ và chất lượng nhất. Quý khách có thể so sánh giá vé máy bay của các hãng hàng không khác và đặt vé máy bay một cách nhanh chóng qua hệ thống thanh toán tiện lợi với mức giá tốt nhất.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment