Vé máy bay đi Philadelphia từ Hà Nội

Quý khách hãy đặt vé máy bay đi Philadelphia từ Hà Nội tại Beetours Việt Nam để bắt đầu chuyến hành trình đến các điểm du lịch đẹp tuyệt vời tại thành phố này như: tòa thị chính Philadelphia City Hall, bảo tàng Benjamin Frankin, bảo tàng Mutter, bảo tàng Nghệ thuật Philadelphia, bảo tàng National Constitution Center, , bảo tàng Rodin, tòa nhà Độc Lập Independence National Historical…Sau đây là những thông tin để quý khách tham khảo về giá vé máy bay đi Philadelphia từ Hà Nội của các hàng máy bay:

 Hãng máy bay  Khởi hành  Điểm đến  Giá vé
 American Airlines  Hà Nội (HAN)  Philadelphia (PHL)  Từ 820 USD
 Qatar Airways  Từ 850 USD
 All Nippon Airways  Từ 1044 USD
 Thai Airways  Từ 1073 USD

Lưu ý: Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời điểm quý khách đặt vé

Liên hệ đặt vé máy bay đi Philadelphia giá hợp lý tại hotlines: 0944 555 900

Điểm du lịch ở Philadelphia: Khi đến thành phố này bạn sẽ cảm thấy thú vị khi thấy vẻ đẹp của các tòa nhà, con phố cổ mang đậm dấu ấn lịch sử. Nơi đánh dấu mốc lịch sử quan trọng nhất nước Mỹ là Tòa nhà Độc Lập. Tại đây, vào năm 1776, bản tuyên ngôn độc lập được ký kết, nước Mỹ thoát khỏi thế thuộc địa của Anh và mùa hè năm 1787, bản Hiến chương nước Mỹ được soạn thảo.
Tại trung tâm thành phố là tòa nhà thị chính lớn nhất nước Mỹ. Phía trên cùng là một bức tượng mô tả ông William Penn – Ông là thị trường của thành phố và được người dân nơi đây rất kính trọng. Thành phố Philadelphia còn rất nhiều điểm đến thú vị khác nữa như : Bảo tàng Robin; Bảo tàng nghệ thuật Philadelphia…

Để đặt vé máy bay đi Philadelphia từ Hà Nội bạn có thể lựa chọn nhiều hãng hàng không. Hiện nay, tuyến bay từ Hà Nội đi philadelphia đang được các hãng hàng không khai thác mỗi ngày một tuyến. Vì vậy, để đặt mua vé máy bay đi Philadelphia từ Hà Nội giá rẻ quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến Beetours Việt Nam để nhân viên tư vấn của chúng tôi giúp quý khách đặt mua tấm vé máy bay đi Philadelphia cùng hành trình bay và giá vé tốt nhất.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment