Vé máy bay đi New York giá rẻ

Du lịch nước ngoài đang ngày càng trở nên phổ biến với người dân nước ta. đặc biệt là đến với thành phố hiện đại nhất thế giới – thành phố New York. Để có một chuyến bay thuận lợi nhất, quý khách hãy tìm hiểu về lịch trình bay, thông tin sân bay và điều quan trọng nhất chính là vé máy bay đi New York giá rẻ.

Một trong những kinh nghiệm quý báu và mang lại kết quả thiết thực nhất dành cho quý khách có ý định đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ đó chính là đặt mua vé càng sớm càng tốt. Quý khách hãy lên kế hoạch và đặt mua vé sớm cho mình trước thời điểm bay ít nhất 1 tháng. Tại sao lại có việc đặt mua sớm thì giá vé sẽ rẻ hơn? Nguyên nhân chính là vì những hãng giá rẻ luôn lập lịch trước cho những chuyến bay vì thế giá sẽ ưu đãi hơn cho những hành khách đặt mua sớm. Càng gần đến ngày bay, giá vé sẽ càng bị đẩy lên cao, không những thế, việc đặt mua vé vào những ngày áp chót thường sẽ rất khó khăn vì các ghế đã được lấp đầy, hiếm khi hãng hàng không chịu bay với lượng khách ít ỏi. Bên cạnh đó, quý khách cũng nên lưu ý thời điểm bay vì có những chuyến bay cùng lịch trình nhưng giờ khởi hành bay khác nhau cũng sẽ có mức giá khác nhau. Vào những giờ khởi hành bay không thuận lợi như sáng sớm hoặc đêm khuya, ít hành khách đặt mua vào thời điểm này nên các hãng hàng không buộc phải giảm giá vé. Tương tự như vậy , quý khách nên chọn bay vào những ngày trong tuần để tiết kiệm giá vé bởi bay vào những ngày cuối tuần, giá vé cao hơn ngày thường.

Quý khách cũng nên cân nhắc các chi phí liên quan khi đặt mua vé máy bay đi New York giá rẻ của các hãng hàng không. Đó là nhiều hãng giá rẻ vì để tiết kiệm chi phí mà lựa chọn hạ cánh tại những sân bay cách xa trung tâm. Quý khách sẽ phải mất thêm chi phí để từ sân bay di chuyển đến địa điểm mình muốn. Chính vì thế quý khách nên tính toán đến khoản chi phí ngoài giá vé để đưa ra lựa chọn thích hợp nhất. Tránh trường hợp giá vé rất rẻ nhưng chi phí phát sinh quá nhiều lại hóa ra đắt.

Ngoài ra, khi đặt mua vé máy bay đi New York giá rẻ với đại lý, quý khách cần hỏi rõ trong tấm vé đã bao gồm thuế và các phụ phí khác như phí sân bay, phí an ninh hàng không, … Thường thì trong tấm vé đã bao gồm các khoản phí đó nhưng cũng có trường hợp các khoản phí sân bay quý khách phải tự chi trả. Quý khách cần hỏi rõ nhân viên để tránh bất ngờ khi xuống sân bay và cũng là cơ sở để so sánh giá vé giữa các hãng hàng không.

Lịch trình bay từ nước ta đến với thành phố New York được cung cấp bởi khá nhiều hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Jetstar, Air France, American Airlines, Asiana Airlines, China Airline, …

Vé máy bay theo chặng

Điểm khởi hành

Điểm đến

Vé máy bay Hà Nội – New York

Hà Nội

New York

Vé máy bay Sài Gòn – New York

Sài Gòn

New York

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hãy nhanh tay liên hệ theo số điện thoại 0944-555-900 của đại lý bán vé số 1 hiện nay Beetours Việt Nam. Đặt mua với Beetours, quý khách được nhân viên lắng nghe và tư vấn theo đúng yêu cầu của quý khách, giúp quý khách có tâm lý thoải mái và sẵn sàng cho một chuyến bay đầy ý nghĩa.

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment