Vé máy bay đi New York 2018 khứ hồi bao nhiêu tiền

Nhắc đến New York hẳn nhiều người sẽ nhầm tưởng rằng đây là thủ đô của nước Mỹ bởi sự xa hoa, hiện đại và giàu có bậc nhất của thành phố này. Hãy tìm hiểu cách thức và đặt mua vé máy bay đi New York để khám phá trung tâm tài chính, kinh tế của toàn thế giới và trải nghiệm những phút giây du lịch thú vị tại những địa danh du lịch nổi tiếng đầy mê hoặc này nhé.

New York là một trong những thành phố có diện tích lớn nhất nước Mỹ nên thực tế cần nhiều sân bay mới đáp ứng được nhu cầu của hành khách trong nước và quốc tế. Có 4 sân bay lớn tại New York ngày đêm làm nhiệm vụ là cửa ngõ kết nối vận chuyển đến với mọi địa điểm: Sân bay John F. Kennedy International (JFK), Sân bay East 60th Street Heliport (JRE), Sân bay LaGuardia (LGA), Sân bay East 34th Street Heliport (TSS). Quý khách có thể khởi hành từ sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) hoặc sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) để bay đến địa điểm mong muốn. Hàng ngày có hàng chục chuyến bay của những hãng hàng không khác nhau khởi hành với nhiều khung giờ bay. Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn những chuyến bay phù hợp với mức giá vé được Beetours cung cấp.

Vé máy bay đi New York 2018 khứ hồi bao nhiêu tiền?

Đặt mua vé máy bay giá rẻ không phải là việc khó khăn khi quý khách tìm đến với đại lý Beetours. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các hệ thống thông minh hỗ trợ sẽ giúp quý khách có được những tấm vé với mức giá thấp nhất. Nếu quý khách tìm kiếm theo những phương pháp truyền thống như gọi điện hoặc truy cập vào từng hãng hàng không để tham khảo giá, chắc chắn sẽ không có cái nhìn tổng quan và bỏ lỡ những hãng hàng không khác. Ngoài ra, giá vé máy bay đi New York còn thay đổi theo từng ngày, không có một mức giá cố định tùy thuộc vào thời điểm quý khách đặt mua vé sớm hay gần sát với thời điểm bay. Hơn thế nữa, việc tìm hiểu theo cách này còn mất rất nhiều thời gian và công sức trong khi chỉ cần vài thao tác đơn giản trên máy tính hoặc gọi 1 cuộc điện thoại đến hotline 0944-555-900 của Beetours, quý khách sẽ có thông tin nhanh nhất và tổng hợp nhất tất cả các hãng hàng không cung cấp lịch trình bay theo yêu cầu của quý khách. Đây chính là cơ sở vững chắc để quý khách lựa chọn được hãng hàng không và lịch trình thích hợp.

Khi đặt mua vé với Beetours, quý khách còn được biết thêm những mẹo đặt mua vé giá rẻ để giảm thiểu tối đa chi phí cho tấm vé. Ngoài việc đặt mua vé sớm, quý khách hãy đặt mua vé có thời gian bay vào những ngày trong tuần, tránh ngày cuối tuần. Đặt mua vé vào những thời điểm bay không thuận lợi như sáng sớm hoặc đêm khuya. Với đường bay đến New York sẽ có những hãng khai thác lịch trình bay thẳng hoặc phải trung chuyển qua 1 hoặc 2 điểm. Điều dễ hiểu là bay thẳng sẽ có mức giá cao hơn bay nối tiếp vì tiết kiệm được thời gian và đảm bảo sức khỏe cho quý khách. Vậy nên quý khách hãy cân nhắc điều kiện của bản thân để có được tấm vé máy bay đi mỹ Vietnam Airline  ưng ý nhất!

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment