vé máy bay đi mỹ hãng United

Đặt ve may bay di my hang united tại phòng vé Beetours là cầu nối đưa bạn đến thành phố black Rock, bang Nevada và khuấy động kỳ nghỉ cùng lễ hội Burning Man. Đây không chỉ là khoảnh khắc giao lưu, vui chơi của người dân Mỹ, Burning Man còn mang ý nghĩa về nghệ thuật và văn hoá. Không gian cho bạn sự tự do đến tuyệt đối trong vũ điệu sôi động của âm nhạc theo đúng tinh thần tự do của nước Mỹ.

Burning Man đang chờ đón bạn!

Hãy bổ sung sự kiện độc đáo này vào danh sách các điểm tham quan của bạn trong chuyến du lịch đến Mỹ với bất kỳ chuyến đi đến thành phố nào cùng vé máy bay đi mỹ khứ hồi hay San Francisco . Tất cả đều sẽ mang đến cho du khách một chuyến du lịch đầy đủ các cung bậc cảm xúc. Nào cùng Beetours khơi dậy các giác quan của bạn tại lễ hội Burning Man

Nguồn gốc sự kiện Burning Man

Burning Man là một chương trình nghệ thuật và văn hóa lễ hội tinh túy nhất của miền tây nước Mỹ. Hằng năm, chương trình diễn ra với sự quy tụ của hơn 65.000 người tham dự, từ khắp mọi vùng đất của Mỹ và nhiều quốc gia khác tìm đến sa mạc Nevada.

Lễ hội Burning Man gợi lên cho du khách tất cả hình ảnh mà có thể bạn chưa bao giờ hình dung tới. Trong âm nhạc sôi động đó, con người thoát khỏi đời sống thường ngày và tìm đến những cảm giác tuyệt đỉnh, bùng cháy với tinh thần nghệ thuật của Hip hop, Jazz, Rock,… trong suốt những ngày diễn ra lễ hội.

Lễ hội mang đến nhiều màu sắc mới lạ khi người tham gia hoá trang thành các nhân vật yêu thích

Sự kiện này lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1986, bởi huyền thoại âm nhạc của nước Mỹ Larry Harvey và những người bạn. Chương trình được khai mạc bằng việc dựng hình nộm của người đàn ông trên bãi biển thành phố.

Bùng cháy cùng các hoạt động của lễ hội

Tại trung tâm của Burning Man là một sân khấu nghệ thuật dành cho các ca sĩ và nhóm nhạc lừng danh thế giới. Một số nơi khác trong thành phố sẽ tổ chức các hoạt động thể thao, gợi lại hình ảnh các cao bồi và cuộc sống miền Tây nước Mỹ trước đây: nhảy múa, cưỡi ngựa và tham gia Thế vận hội Slut,…

Burning Man về đêm sẽ dẫn lối du khách lạc vào thế giới thần tiên xủa xứ sở Alice, với những hình ảnh gây ấn tượng thị giác. Ngoài ra, khuôn viên lễ hội còn xây dựng thế giới Disneyland cho trẻ em và tất cả những ai yêu thích thiên đường cổ tích này.

Nghệ thuật trình diễn của Burning Man

Để chào mừng ngày Lao động ở bang Nevada, thành phố Black Rock giới thiệu đến du khách những màn trình diễn nghệ thuật vô cùng ấn tượng. Với màn hình tương tác lớn nhất thế giới, du khách có thể theo dõi cận cảnh chương trình ở bất kì nơi nào trong thành phố. Bạn sẽ thấy những chiếc xe nghệ thuật trông giống như thảm ma thuật, con rồng lửa sa mạc và có thể là một bản sao của tàu Titanic thế kỷ 18.

Ngoài ra còn rất nhiều mô hình độc đáo khác. Điều đặc biệt là bạn hãy nán lại nơi đây đến ngày cuối cùng của lễ hội, khi nghi thức đốt cháy các mô hình này được thực hiện. Việc làm này như lời chào đón một năm lao động mới hăng say và nhiều thành quả tốt đẹp.

Âm nhạc và lửa tạo nên đêm hội Burning Man không ngủ

Nếu thích trở thành một thành viên của lễ hội, bạn hãy tìm cho mình một bộ trang phục và tham gia và các lều trại. Nơi đây tái hiện lại cuộc sống của các bộ tộc xưa tại miền Tây nước Mỹ.

Dưới đây là bảng gía tham khảo vé máy bay đi mỹ hãng United Airlines từ Việt Nam:

Chặng bay nội địa Giá vé rẻ nhất (usd)
Hà Nội – New York 1557
Tp Hồ Chí Minh – Toronto 1043
Hà Nội – Houston 1235
Tp Hồ Chí Minh – London 1330

Hãy chọn cho mình tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của bất kì hãng hàng không yêu thích nào và gọi đến tổng đài Beetours để khởi hành chuyến du lịch đến Mỹ. Còn rất nhiều lễ hội thú vị khác đang chờ đợi bạn trên khắp mọi vùng đất của xứ sở cờ hoa này. Liên hệ đặt vé giá rẻ tại Beetours qua HOTLINE 0944 555 900

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment