Vé máy bay đi Mỹ 2018

Nước Mỹ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh Việt Nam khi muốn cho con mình đi du hoc, nâng cao kiến thức chuyên môn.

Nhu cầu đi lại của người dân ngày càng được nâng cao và phương tiện đi lại cũng đòi hỏi tốt nhất về mặt giá cả cũng như chất lượng phụ vuc của hãng hàng không. Singapore Airlines luôn tự hào là hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhận được sự quan tâm và tin tưởng của nhiều khách hàng bởi giá vé hợp lý kèm theo chất lượng các dịch vụ của hãng luôn làm hài lòng các khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

BẢNG GIÁ VÉ CÁC CHUYẾN BAY ĐI MỸ THAM KHẢO:

XUẤT PHÁT
ĐIỂM ĐẾN
GIÁ VÉ DỰ KIẾN TỪ
HÀ NỘI
Austin
6.098 USD
Minneapolis
7.199 USD
San Francisco
1.610 USD
Seattle
5.870 USD
Los Angeles
1.641 USD
Las Vegas
5.763 USD
Boston
5.852 USD
Miami
7.207 USD
New York
1.900 USD
Chicago
6.099 USD
Dallas
6.097 USD
TP. HCM
Austin
3.478 USD
Minneapolis
3.753 USD
San Francisco
1.614 USD
Seattle
3.169 USD
Los Angeles
1.645 USD
Las Vegas
3.141 USD
Boston
3.730 USD
Miami
3.735 USD
New York
1.879 USD
Chicago
3.719 USD
Dallas
3.421 USD

Lưu ý:

– Giá vé hai chiều chưa bao gồm thuế phí và các khoản phụ thu – nếu có.

– Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đặt vé.

– Đặt vé ngay hôm nay để có giá vé tốt nhất.

Mỹ – nơi hội tụ của những tinh hoa thế giới

Mỹ là tên gọi tắt của hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Một đất nước hùng mạnh về cả kinh tế, chính trị, văn hóa, tài chính… Đến Mỹ, du khách không chỉ được tham quan những công trình kiến trúc nổi tiếng mà còn được hòa cùng nhịp đập của thành phố hiện đại nhất thế giới.

Mỹ là quốc gia rộng lớn, mỗi vùng, mỗi thành phố đều có những điểm du lịch cũng như những đặc trưng riêng. Và, chính những đặc trưng này đã tạo nên một nước Mỹ xinh đẹp và quyến rũ du khách như hiện nay.

Nếu như Las Vegas nổi tiếng với những dịch vụ giải trí về đêm cực hấp dẫn cùng hệ thống casino lớn nhất thế giới –  du khách sẽ cảm thấy những giây phút giải trí thoải mái, thú vị nơi đây

Thì Los Angeles lại nổi tiếng với khu Little Saigon – nơi sinh sống của cộng đồng người Việt Nam tại Mỹ, công viên Disneyland… Đến đây bạn có thể thấy được hình ảnh cũng như biết nhiều điều thú vị về các ngôi sao nổi tiếng. Ngoài ra Los Angeles còn là nơi chứa đựng kinh đô điện ảnh Hollywood nỗi tiếng thế giới.

Nếu bạn muốn tham gia các hoạt động nghệ thuật cũng như thưởng thức những món ăn đặc trưng của nước Mỹ thì Dallas chính là điểm đến thú vị dành cho bạn.

Hay đến Washington để chiêm ngưỡng những địa danh nổi tiếng như quảng trường Độc lập, nhà Quốc hội, nhà Trắng…hoặc di tích Trung tâm thương mại thế giới, trụ sở Liên Hiệp Quốc, cảng biển Manhattan… tại New York.

Và, còn rất nhiều những địa danh nổi tiếng đang chờ bạn khám phá tại Mỹ. Mỗi thành phố, mỗi địa danh của nước Mỹ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng dù là những du khách khó tính nhất.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment