Vé máy bay đi Minneapolis

Minneapolis là thành phố lớn nhất ở tiểu bang Minnesota và là dat ve di Nairobi cua hang nao tot nhat thủ phủ của quận Hennepin. Thành phố nằm cả trên hai bờ của sông Mississippi, chỉ một chút về phía bắc nơi sông này gặp sông Minnesota, và giáp với thành phố Saint Paul, thủ phủ của tiểu bang. Được biết như là Thành phố đôi (Twin Cities), hai thành phố này tạo thành phần chính của Minneapolis-St. Paul, khu đô thị lớn thứ 14 trên toàn Hoa Kỳ, với khoảng 3.5 triệu người.

Minneapolis còn được khách du lịch biết đến là “thành phố của Lakes” vì nơi đây gồm 22 hồ tự nhiên, thích hợp cho đi bộ và đạp xe.

Một số điểm tham quan tại thành phố này như: Hồ Calhoun

Hồ là hồ lớn nhất ở Minneapolis, nơi diễn ra nhiều hoạt động ngoài trời thú vị. Khoảng cách xung quanh hồ là 3.2 dặm cho xe đạp và trượt ván và 3.1 cho người đi bộ và vận động viên. Hoăc bạn có thể tham quan Nhà hát Guthrie được xây dat ve di Maputo cua hang nao tot nhat dựng vào năm 1963 nơi sản xuất và đào tạo sân khấu chuyên nghiệp; hoặc bảo tàng thành phố Mill cho một tiếp xúc sâu sắc về lịch sử của Minneapolis.

Du lịch bằng Vé máy bay đi Minneapolis bạn có thể đáp xuống sân bay quốc tế Minneapolis-Saint Paul Dakota. Sân bay này kết nối 134 điểm đến bay thẳng từ sân bay này, bao gồm 120 tuyến nội địa và 14 tuyến quốc tế. So với các khu vực đô thị tại Hoa Kỳ, thành phố này chỉ sau Denver về số tuyến bay thẳng bình quân trên đầu người. Bạn có thể tham khảo lịch trình sau:

. Vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu

Nếu bạn còn bất kỳ vấn đề về vé máy bay đi mỹ, hãy gọi cho Hotline 0944-555-900 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ thân thiện, nhiệt tình với khách sẽ trao cho bạn những dịch vụ hài lòng nhất.

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment