Vé máy bay đi Mesa 2018

Với vé máy bay đi Mesa, Mỹ du khách co cơ hội khám phá những điều vô cùng mới mẻ, những điều hấp dẫn tại thành phố này. Mesa với khu vườn quốc gia Mesa Verde sẽ đưa du khách đến khám phá, trải nghiệm độc đáo tại vườn quốc gia này.

Thông tin hãng bay, sân bay đi Mesa

Hiện nay, tại Việt Nam vẫn chưa có đường bay thẳng đến Mesa vì vậy để đến tham quan, trải nghiệm tại thành phố này khách hàng phải xuất phát từ sân bay quốc tế Nội Bài và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và phải quá cảnh tại một số điểm mới có thể đến được với Mesa.

Tuyến 1    Sân bay đi    12:35    Hà Nội (HAN)

Sân bay đến    16:05    Đài Bắc (TPE)

Thời gian dừng giữa hai chuyến bay 3h4
Tuyến 2    Sân bay đi    19:50    Đài Bắc (TPE)
Sân bay đến    15:50    New York (JFK)

Khám phá vườn quốc gia Mesa Verde

Mesa Verde là vườn quốc gia nằm ở phía Tây Nam tiểu bang Colorado, Hoa Kỳ, nơi có một di chỉ bí ẩn trên các vách đá lôi cuốn sự hiếu kỳ của rất nhiều người. Cùng khám phá di chỉ bí ẩn với vé máy bay đi Mỹ của hãng hàng không Eva Air để khám phá những điều thú vị đằng sau “bức màn”
Vườn quốc gia Mes Verde được thành lập dưới thời tổng thống Theodore Roosevelt vào năm 1906 với mục đích bảo tồn tốt nhất các tòa nhà trong vách đá. Có diện tích 211 km2, Mesa Verde là khu vực khảo cổ lớn nhất tại Hoa Kỳ với nhiều tàn tích là những ngôi nhà và ngôi làng từng là nơi tập trung lâu đời của nền văn minh Pueblo kéo dài 900 năm. Có tới 4.400 địa điểm khảo cổ học được tìm thấy trong khu công viên khảo cổ này, bao gồm những ngôi làng xây dựng trên đỉnh Mesa và khoảng 600 ngôi nhà được xây dựng bằng đá trong các vách đá lớn. Mesa Verde được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1978.

Nằm ở quận Montezuma, Colorado, vườn quốc gia Mesa Verde có một di chỉ bí ẩn trên các vách đá được phát hiện từ đầu thế kỷ 20 khiến nhiều người rất tò mò và đưa ra những sự phỏng đoán đầy tính hiếu kỳ. Mesa Verde được phát hiện bởi 2 đứa trẻ chăn gia súc, những gì chúng nhìn thấy lúc đó hết sức kinh ngạc, một công trình cung điện uy nghi của một thành phố đã sụp đổ dựng đứng cheo leo trên vách núi.
Vào thời điểm này đã có rất nhiều phỏng đoán đằng sau cung điện kỳ lạ, họ nghi vấn về một dân tộc thần bí sống trong những ngôi làng trên vách núi cheo leo. Tuy nhiên, sự vào cuộc của các nhà khảo cổ học đã gạt đi những nghi ngại đó. Họ đã chứng minh được rằng, đây thực chất là một công trình của tổ tiên người Indiana Pueblo (còn gọi là người Anasazi) ở miền Nam nước Mỹ. Trong quá trình khảo sát, các nhà khoa học không tìm thấy bất cứ ghi chép, văn bản nào bằng lời của họ ngoại trừ công trình sừng sững này trên vách đá dành cho hậu thế.

Di chỉ này của người Anasazi trải rộng trên diện tích 211 km2 với hơn 600 ngôi nhà trên vách đá được tổ tiên người Pueblo tạo ra và nằm rải rác khắp vườn quốc gia Mesa Verde. Theo tài liệu lịch sử, người Anasazi đến vùng này sinh sống vào đầu năm 550 sau công nguyên, xây dựng nhà cửa trồng trọt trên những ngọn núi. Từ năm 1150, họ bắt đầu di chuyển nhà vào những hẻm núi. Ngoài một số ngôi nhà “không lồ” có thể chứa 250 người thì hầu hết đều là các ngôi nhà có diện tích nhỏ. Người Indiana Pueblo xưa sống theo chế độ mẫu hệ. Khi khai quật, người ra đã tìm thấy rất nhiều dụng cụ như giỏ, đồ sứ và các đồ làm nông trong những ngôi nhà của người bộ lạc xưa.
Quay về thế kỷ 12, khi những người Anasazi bắt đầu xây dựng những khu nhà nằm không sâu lắm trong các hang động và bên dưới các gờ đá nhô ra dọc theo những bức tường của hẻm núi. Các ngôi nhà có độ lớn khác nhau, rộng nhất là một số “biệt thự” với tổng cộng 150 phòng. Trong đó Cliff Palace và Spuce Tree House là những khu nhà nổi tiếng nhất. Hiện nay, Mesa Verde nằm trong công viên quốc gia cùng tên ở Nam Mỹ, trở thành một trong những công trình được bảo tồn cẩn thận nhất nước Mỹ.

Đặt vé máy bay đi Mesa ở đâu

Đến với vườn quốc gia Mesa Verde cùng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, vé máy bay đi Mesa giá rẻ bạn sẽ có cơ hội khám phá và trải nghiệm những điều vô cùng mới mẻ và thú vị nhất. Là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Mesa chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng nhất. Chỉ cần truy cập vào trang web http://datvemaybaydimy.com bạn sẽ lựa chọn được cho mình những chuyến bay phù hợp và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ đại lý của chúng tôi. Luôn đồng hành, chia sẻ cùng du khách đến khám phá những vùng đất mới.

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment