Vé máy bay đi Lubbock 2018

Lubbock là thành phố nằm ở tây bắc của tiểu bang Texas, Hoa Kỳ. Với dân số 249.042 người (theo điều tra dân số Hoa Kỳ năm 2015) Lubbock đã trở thành thành phố đông dân thư 11 ở tiểu bang Texas và đông dân thứ 83 ở Hoa Kỳ. Lubbock được thế giới biết đến là một nơi tập trung nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng gắn liền với lịch sử nước Mỹ. Đặt vé máy bay đi Mỹ, đến với thành phố này, du khách sẽ có những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời. Đặc biệt, nơi đây còn thường xuyên diễn ra các hoạt động âm nhạc ngoài trời, nhiều lễ hội đường phố thú vị mà du khách không thể bỏ qua.

Du lịch Lubbock vào thời gian nào?

Lubbock có mùa hè nóng nhiệt độ trung bình 32 ° C, mùa đông lạnh, có tuyết rơi nhiệt độ trung bình -27 ° C. Thời gian lý tưởng để du khách có chuyến du lịch hoàn hảo đến Lubbock là từ tháng 6 đến tháng 9 vì khi đó thời tiết mát mẻ và khô ráo, phù hợp cho những chuyến tham quan, dã ngoại ngoài trời.

Những địa điểm đến hấp dẫn tại Lubbock

Bảo tàng Silent Wings

Bảo tàng Silent Wings mở cửa cho công chúng lần đầu tiên vào ngày 10 tháng 11 năm 1984 tại Terrell phía đông của Dallas sau đó được chuyển đến Lubbock năm 1997. Bảo tàng là một kho báu lưu trữ lịch sử nước Mỹ với một bộ sưu tập về Thế chiến thứ II, cùng nhiều hình ảnh và hiện vật trong các phòng trưng bày của bảo tàng. Bảo tàng mở cửa miễn phí và mỗi năm thu hút hàng triệu du khách trong và ngoài nước.

Trung tâm Nông trại Di sản Quốc gia

Trung tâm Nông trại Di sản Quốc gia ở Lubbock là một bảo tàng lịch sử chăn nuôi nằm trong khuôn viên của trường Đại học Texas Tech. Bảo tàng được thành lập năm 1969 bởi Hiệp hội Di sản Nông trại gồm năm mươi tòa nhà trang trại có niên đại từ cuối thế kỷ XVIII đến giữa thế kỷ XX. Những cấu trúc bên trong bảo tàng gồm một đường sắt, nhà cửa, chuồng trại, cối xay gió và nhiều cấu trúc lịch sử khác. Bảo tàng mở cửa miễn phí cho công chúng vào tất cả các ngày trong tuần.

Ngoài ra, ở Lubbock còn có nhiều lễ hội, các buổi hòa nhạc diễn ra hằng năm, nhiều bảo tàng là các bộ sưu tập từ các nền văn minh cổ đại đến hiện đại… thật tiếc nếu du khách bỏ lỡ những trải nghiệm thú vị đó.

Để đến thành phố Lubbock, Texas, Hoa Kỳ bạn phải di chuyển bằng máy bay. Hiện nay có nhiều đại lý cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Lubbock vì vậy bạn có thể hoàn toàn sở hữu vé máy bay đi Lubbock giá rẻ với giá thấp nhất để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình.
Bạn có thể gọi đến hotline 094 555 900 để được tư vấn trực tiếp về vé máy bay đi Lubbock, Mỹ. Hoặc truy cập website Beetours.vn để tra cứu thông tin và đặt vé máy bay trực tuyến. Beetours Việt Nam là đại lý vé máy bay giá rẻ, uy tín nhất hiện nay sẽ cung cấp cho bạn vé máy bay rẻ nhất cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment