Vé máy bay đi Los Angeles

Los Angeles là thành phố lớn nhất tiểu bang California và lớn thứ nhì tại Hoa Kỳ, dat ve di Kenya cua hang nao tot nhat thuộc về Quận Los Angeles . Los Angeles có nghĩa là “thành phố thiên sứ”;đây là nơi chăn nuôi của người Ấn Độ sau đó  thực dân Tây Ban Nha chiếm đóng cho tới năm 1822, Los Angeles được người Mexico trông nom và đến năm 1846 được trả về cho nước Mỹ. Thành phố chỉ được chính thức xây dựng vào năm 1850.

Los Angeles chịu ảnh hưởng của khí hậu lục địa, sự bao phủ của khí hậu khắc nghiệt và ẩm ướt do dãy núi nằm ở phía Bắc và Tây. Mùa thu hút khách du lịch đến Los Angeles là vào tháng 7 – 8, Tháng 10 và tháng 11 là những tháng nóng nhất, tháng Giêng và tháng 2 là những tháng lạnh nhất và khô nhất. Nhiệt độ trung bình ở LA dao động khoảng 21 độ C, mùa hè có ngày nhiệt độ lên đến 32 độ C, mùa đông nhiệt độ dao động khoảng 12 độ C.

Một vài lưu ý dành cho khách đặt mua Vé máy bay đi Los Angeles là từ sân bay về thành phố, đi taxi thì có thể chọn Prime time với giá $15-$20/người tùy từng địa điểm. Nếu đặt trước, họ sẽ cho mã số, và không phải chờ lâu. Nếu không đặt trước, ra khỏi sân bay tìm khu vực green curb để đón xe. Sân bay  Los Angeles International Airport này nằm ngay bên ngoài đường cao tốc Pacific Coast Highway (Hwy-1)  và Hwy-42; ách Los Angeles. 24 km (15 dặm) về phía tây nam. Nó bao gồm 9 nhà ga và có xe buýt đưa đón miễn phí phục vụ các nhà ga vòng quanh trung tâm. LAX phục vụ các điểm đến của Bắc Mỹ, Mỹ Latin, châu Á và châu Đại Dương. Các hãng hàng không nổi tiếng ở sân bay này là: United (19.57% lượng khách, kết hợp với số khách của United Express ), American chiếm (15%) và hãng Southwest (12.7%); ngoài ra có Alaska Airlines và Delta Air Lines.

. Ve may bay di My gia bao nhieu

Để đặt mua vé máy bay đi mỹ bạn có thể vào trang web của Beetours Việt Nam để đặt trực tuyến hoặc liên hệ qua  0944-555-900, tư vấn viên sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn. Chúng tôi cam kết sẽ giữ vé miễn phí cho bạn trong vòng 24 giờ, để thanh toán bạn có thể lựa chọn thanh toán trực tuyến qua thẻ, qua trực tiếp trụ sở hoặc thanh toán khi giao nhận vé tại nhà.

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment