Vé máy bay đi Houston

Houston là thành phố lớn nhất bang Texas – Mỹ và cũng là điểm đến yêu thích của khách du lịch khắp nơi trên thế giới. Khung cảnh đầu tiên gây ấn tượng với quý khách chính là những tòa nhà cao chọc trời, khu đô thị nằm ở trung tâm thành phố nhộn nhịp và tấp nập đến mức dường như con người không hề có phút giây ngơi nghỉ nào. Nếu quý khách có ý định đặt mua vé máy bay đi Houston, hãy tìm hiểu thông tin liên quan để có được chuyến bay thuận lợi nhất!

Là một thành phố rộng lớn và phát triển nên Houston xây dựng rất nhiều sân bay nhưng George Bush Intercontinental (IAH) là sân bay lớn nhất, hiện đại nhất và có tầm quan trọng đặc biệt trong việc kết nối giao thương của thành phố. dat ve di Angola cua hang nao tot nhat Để có thể đặt chân đến thành phố nổi tiếng này, quý khách khởi hành bay tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) hoặc sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn). Hàng ngày có hàng chục chuyến bay khởi hành do nhiều hãng hàng không cung cấp như: Vietnam Airlines, American Airlines, Japan Airlines, United Airlines, Qatar Airways, …. quý khách có thể dễ dàng lựa chọn chuyến bay thông qua bảng tóm tắt hành trình và giá vé sau đây:

Đường bay Hà Nội – Houston:

Hãng hàng không

Số điểm dừng

Tổng hành trình

Giá vé tham khảo (VND)

Airline logo

Vietnam Airlines

2 điểm dừng

31h 57m

14.880.000

Airline logo

American Airlines

2 điểm dừng

47h 56m

15.708.000

Airline logo

Japan Airlines

2 điểm dừng

29h 32m

15.846.000

Đường bay Sài Gòn – Houston:

Hãng hàng không

Số điểm dừng

Tổng hành trình

Giá vé tham khảo (VND)

Airline logo

Air China

1 điểm dừng

22h 0m

14.285.000

Airline logo

Qatar Airways

1 điểm dừng

34h 15m

14.629.000

Airline logo

United Airlines

1 điểm dừng

25h 44m

15.321.000

Quý khách lưu ý giá vé máy bay đi Houston trên là vé 1 chiều dành cho 1 hành khách, đã bao gồm thuế và phụ phí. Tùy vào thời điểm quý khách đặt mua vé và hạng ghế mà giá vé có sự thay đổi. Hiện nay chưa có đường bay thẳng Việt Nam – Houston nên quý khách sẽ phải bay nối tiếp và trung chuyển tại một vài nơi. Để biết thêm chi tiết, quý khách có thể truy cập vào http://datvemaybaydimy.com/ và nắm được các điểm trung chuyển đó.

Dựa vào những thông tin giá vé do đại lý Beetours cung cấp ở trên, quý khách có thế nhận thấy đây đều là những hãng hàng không lớn, uy tín trên thị trường và có chất lượng dịch vụ tốt. Tuy giá vé chênh lệch nhau không đáng kể nhưng tổng hành trình bay lại khác nhau. Với chuyến bay dài từ nước ta đến Houston, thời gian thực hiện chuyến bay của quý khách có thể lên đến 40 giờ đồng hồ tính cả thời gian đợi chờ làm thủ tục chắc chắn sẽ làm quý khách cảm thấy mệt mỏi và không đảm bảo sức khỏe. Như vậy ưu tiên hàng đầu không phải là vé giá rẻ mà chính là tổng hành trình bay ngắn nhất. Quý khách hãy lựa chọn những hành trình bay hợp lý, có khoảng thời gian chờ đợi làm thủ tục không quá dài, không quá ngắn để chuyến bay thoải mái hơn.

Khi quý khách đặt mua vé đi bất kỳ nơi đâu, không chỉ là vé máy bay đi Houston với đại lý Beetours, nhân viên sẽ phân tích và tư vấn giúp quý khách lựa chọn được những tấm vé phù hợp nhất. Khi nào nên lựa chọn vé giá rẻ, khi nào nên ưu tiên hành trình bay ngắn. Mặt khác, khác với một số đại lý khác cung cấp vé máy bay giá rẻ đều có chất lượng chưa được tốt hoặc quý khách sẽ phải đăng ký sử dụng thêm dịch vụ nhưng với đại lý Beetours, quý khách được sử dụng tấm vé của những hãng truyền thống có dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế mà giá vé lại rẻ đến không ngờ. Hãy nhanh tay gọi điện thoại đến hotline 0944-555-900 để có được tấm vé máy bay đi mỹ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách !

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment