Vé máy bay đi Fort Worth 2018

Fort Worth là thành phố của tiểu bang Texas, Hoa Kỳ. Thành phố được thành lập năm 1849 với tư cách là một doanh trại quân đội được đặt tên theo tướng William Jenkins Worth nhưng sau đó đã đổi thành tên Fort Worth như ngày nay. Fort Worth được nhiều người biết đến với cái tên là “Thành phố bò” vì có gốc tích là trạm cuối vận chuyển súc vật.

Về diện tích, Thành phố này có diện tích gần 777 km2, lớn thứ 5 ở Texas và lớn thứ 19 ở Hoa Kỳ. Về dân số, theo ước tính của Cục Điều tra Dân sô Hoa Kỳ dân số của Fort Worth năm 2014 là 812.238 người.
Về kinh tế, thành phố Fort Worth có khí hậu ấm áp, đất ngoại thành rộng, chi phí sinh hoạt thấp vì vậy đã trở thành thành phố tăng trưởng nhanh nhất Hoa Kỳ. Ngoài ra, Fort Worth còn là trung tâm kinh tế, văn hóa lớn thứ 2 của vùng đô thị Dallas–Fort Worth–Arlington, là vùng đô thị lớn thứ tư Hoa Kỳ với dân số 6 triệu trong 12 hạt.
Về du lịch, Ở đây có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng hấp dẫn khách du lịch như: bảo tàng quốc tế Van Cliburn, bảo tàng Nghệ thuật Kimbell, bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Fort Worth, vườn bách thảo Fort Worth… vì vậy, hãy đặt vé máy bay đi Mỹ và đến với thành phố Fort Worth xinh đẹp này nhé.

Du lịch Fort Worth vào thời gian nào?

Thành phố Fort Worth có khí hậu cận nhiệt đới ẩm với mùa hè nắng nóng và mùa đông không quá lạnh. Từ tháng 7 đến tháng 9 ở Fort Worth nhiệt độ tăng cao, thời tiết nóng bức khó chịu, vào tháng 1 thời tiết lạnh và ẩm ướt vì vậy thời gian này không phù hợp để đi du lịch. Khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 12 và từ cuối tháng 2 đến tháng 6 là thời điểm Fort Worth  đẹp nhất, thích hợp để đặt vé máy bay đi Fort Worth, Texas thực hiện hành trình khám phá vùng đất và con người nơi đây.

Những địa điểm đến hấp dẫn tại Fort Worth

Bảo tàng Nghệ thuật Amon Carter

Bảo tàng Nghệ thuật Amon Carter (ACMAA) là một bảo tàng quốc gia ở Fort Worth, Texas. Bảo tàng này là bộ sưu tập vĩnh viễn gồm tranh vẽ, điêu khắc, nhiếp ảnh của các nhân vật hàng đầu Hoa Kỳ và vùng lãnh thổ ở Bắc Mỹ trong thế kỷ XIX  và XX, ngoài ra bảo tàng cũng là nơi lưu giữ những tác phẩm nghệ thuật tiêu biểu ở hiện tại.
Bộ sưu tập cốt lõi của bảo tàng là 400 tác phẩm của Frederic Remington và Charles M. Russell đã được lắp ráp bởi báo xuất bản Fort Worth và nhà từ thiện Amon G. Carter, Sr. Nhà từ thiện Carter dành mười năm cuối cùng của cuộc đời ông đặt nền móng pháp lý, triết học, và tài chính cho việc tạo ra bảo tàng. Bảo tàng Nghệ thuật Amon Carter được mở cửa vào năm 1961 và mỗi năm phục vụ hàng nghìn du khách đến tham quan.

Vườn bách thảo Fort Worth

Vườn bách thảo Fort Worth là một vườn khu vườn rộng 109 mẫu Anh đặt tại 3220 Botanic Garden Boulevard, Fort Worth, Texas. Khu vườn được thành lập năm 1934 và là khu vườn thực vật lâu đời nhất ở Texas. Vườn bách thảo Fort Worth là nơi sinh sống của hơn 2.500 loài thực vật bản địa và ngoại lai trong 21 khu vườn đặc biệt của nó.
Đến vườn bách thảo, du khách sẽ được dạo chơi trong 21 khu vườn, hít thở không khí trong lành. Vườn mở cửa hằng ngày và miễn phí vé vào cửa cho 20 khu vườn còn với một vé vào cửa không quá đắt, du khách sẽ được du lịch Nhật Bản trong khu vườn Nhật Bản. Khu vườn thành lập năm 1973 rộng 7 mẫu Anh với ao Koi, thác nước, cầu, quán trà, chùa, gian hàng, cây anh đào, cây phong…

Đặt vé máy bay đi Fort Worth tại Beetours Vietnam

Để có một chuyến du lịch đến thành phố Fort Worth, Mỹ với chi phí thấp nhất, bạn nên tìm kiếm trên mạng những chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không đồng thời đặt vé máy bay sớm để được hưởng nhiều ưu đãi khách hàng.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng hàng không cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Fort Worth vì vậy bạn cần lưu ý khi lựa chọn đại lý vé máy bay uy tín để có một chuyến du lịch hoàn hảo.
Bạn có thể gọi đến hotline 094 555 900 để được tư vấn trực tiếp và được giải quyết những thắc mắc về vé máy bay đi Fort Worth, Mỹ. Hoặc truy cập website Beetours.vn để tra cứu thông tin và đặt vé máy bay trực tuyến. Beetours Việt Nam là đại lý vé máy bay giá rẻ, uy tín nhất hiện nay. Chúc bạn có một chuyến đi an toàn và nhiều ý nghĩa.

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment