Vé máy bay đi Detroit

Detroit là một đô thị lớn ở Mỹ bang Michigan , đã có một tác động sâu sắc đến thế giới.  Từ sự ra đời của các dây chuyền lắp ráp ô tô với những âm thanh Motown, techno hiện đại và nhạc rock,. Khí hậu của Detroit là lục địa, vì vậy dễ bị thay đổi nhanh chóng. Mùa đông rất lạnh do tuyết và gió. Mùa xuân và mùa thu thường dễ chịu. Mùa hè là khá ngắn, nhưng thường với nóng và oi bức.

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn điểm tham quan tại đây thì Beetous Việt Nam xin gợi ý một số khu vực du lịch tiêu biểu tại sau

Trung tâm thành phố

Tung tâm thương mại của thành phố là nơi có nhiều công viên đẹp, các tòa nhà mang kiến ​​trúc tuyệt vời, và nhiều điểm tham quan của thành phố. Đây  đồng thời cũng là trung tâm của cuộc sống của Detroi.

Midtown-New Center

. Giá vé máy bay đi Mỹ

Trung tâm văn hóa của thành phố, nơi có nhiều viện bảo tàng và phòng trưng bày tầm cỡ thế giới. Khu vực này cũng là nơi có một số kiến ​​trúc tuyệt vời. từ năm 1920 Nó có lẽ là điểm đến độc đáo nhất ở Detroit.

Southwest Side

Nơi có nhiều đồng bào dân tộc của thành phố, như Mexicantown và Corktown. Khu vực này được biết đến nhiều với các món ăn độc đáo.cùng nhiều di tích lịch sử, như các trạm Michigan Trung ương, Sân vận động Tiger, và Fort Wayne.

Đồng hành cùng Vé máy bay đi Detroit bạn sẽ đáp xuống một trong ba sân bay sau:

– Sân bay Coleman A. Young International (DET)

– Sân bay Detroit Metropolitan Wayne County (DTW)

– Sân bay Willow Run (YIP)

Để biết thêm thông tin các chương trình ưu đãi dành cho vé máy bay đi mỹ vui lòng liên hệ 0944-555-900.

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment