Vé máy bay đi Detroit 2018

Detroit được du khách trên thế giới biết đến là thành phố đông dân nhất của bang Michigan ở Mỹ. Thành phố Detroit là sự đan sen giữa vẻ đẹp của sự hiện đại và sự cổ kính, xen lẫn giữa sự náo nhiệt và bình yên. Có cơ hội đến với Detroit được thưởng thức những ngôi nhà cổ kính , những con đường và những tòa tháp cao chót vót , chuyến du lịch đến với Detroit mang đến cho bạn muôn vàn những điều thú vị về thành phố này đến với chuyến du lịch của quý khách. Cùng tìm hiểu thêm thông tin vé máy bay đi Detroit để trải nghiệm những điều thú vị về thành phố này nhé.

Thông tin các sân bay và bảng giá vé máy bay đi Detroit

Nếu muôn đến với Detroit bạn cùng tìm hiểu qua thông tin sân bay quốc tế ở Detroit chính là sân bay ở Romulus, đây là sân bay lớn và bận rộn nhất của Hoa Kỳ.

Vé máy bay đi Detroit

Thông tin đường bay đến với Detroit.

Từ hai sân bay lớn của Việt Nam là sân bay tân sơn nhất và sân bay nội bày hiện tại chưa khai thác đường bay thẳng đến với Detroit, chính vì vậy quý khách sẽ khởi hành từ một trong hay sân bay lớn của Việt Nam đi đến với Detroit và phải quá cảnh tại một nước khác.

Tham khảo bảng giá tại đây.

Hãng hàng không Điểm đi Điểm đến Thời gian bay Giá vé
All Nippon Airways Hà Nội Sân bay Detroit Metropolitan Wayne County 14:25 31/12/2015 24.672.000
Qatar Airways Hà Nội Sân bay Detroit Metropolitan Wayne County 16:45 31/12/2015 25.980.000
Vietnam Airlines Hà Nội Sân bay Detroit Metropolitan Wayne County 10:35 31/12/2015 29.845.000
China Eastern Airlines Hồ Chí Minh Sân bay Detroit Metropolitan Wayne County 02:25 31/12/2015 17.724.000
United Airlines Hồ Chí Minh Sân bay Detroit Metropolitan Wayne County 05:55 31/12/2015 33.318.000
China Southern Airlines Hồ Chí Minh Sân bay Detroit Metropolitan Wayne County 15:40 31/12/2015 36.851.000

Lưu ý :

  • Mức giá vé là giá một chiều và chưa bao gồm các khoản thuế và phí dichj vụ.
  • Giá vé tùy thuộc vào từng hạng chỗ và tình trạng chỗ ngồi , giá vé cao hơn có thể được áp dụng.
  • Được quyền đổi , hoàn vé và bạn phải chịu phí hoàn, đổi vé.

Điểm du lịch tại Detroit

Bắt đầu chuyến du lịch của bạn từ trung tâm thành phố , nơi mà bạn có thể có cơ hội chiêm ngưỡng những công trình hiện đại và nổi tiếng như The Renaissance Center hay đến với One Detroit Center… Bên cạnh đó quý khách có cơ hội đến với học viện nghệ thuật Detroit có lịch sử lâu đời và được mở cửa vào những năm 1927. Đến với Detroit thăm quan viện bảo tàng nghệ thuật đương đại Detroit đây là nơi thường xuyên được tổ chức những hội thảo chuyên sâu về nghệ thuật kinh tế. ngoài ra khi đến đây du khách có cơ hội đến vơi những bảo tàng khác như bảo tàng Cranbrook Campus , Bảo tàng Charles H…

Điểm đến không thể bỏ qua đó là khu trung tâm lịch sử nhà thờ St. Mary được xây dựng lâu đời và đem đến những khoảnh khắc, ấn tượng vô cùng hấp dẫn khi có cơ hội đến với Detroit.

Du lịch Detroit

Tận hưởng những đại điểm thăm quan du lịch hấp dẫn , quý khách không thể bỏ qua những điểm ăn uống và mua sắn tại Detroit

Đến với Detroit cơ hội đến với Good Girls Go to Paris là nơi mà bạn có cơ hội để thưởng tức các món đặc sản Detroit , thật đáng tiếc nếu bạn đến đây mà không thưởng thức được nền ẩm thực , những món ăn đặc sắc nơi đây.

Đặt vé máy bay đi Detroit tại Beetours Việt Nam.

Điểm đến Detroit có rất nhiều điều thú vị để đem đến cho bạn chuyến du lịch để khám phá Detroit. Ngay hôm nay hãy nhanh tay mua ngay tấm vé máy bay đi Detroit để tận hưởng chuyến du lịch của mình.

Hiện tại trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng đại lý cung cấp vé máy bay đi Detroit giá rẻ cho bạn , vì thế việc lựa chọn một đại lý mà bạn có thể tin tưởng về chất lượng và giá vé hãy đến với Beetours Việt Nam , là đại lý độc quyền của tất cả các hãng hãng không sẽ đem đến cho bạn những thông tin về giá vé tiết kiệm nhất va rẻ nhất. Đến với Beetours để có cơ hội mua được mức giá vé tiết kiệm và rẻ nhất nhé. Liên hệ 0944 555 900 để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết nhé.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment