Vé máy bay đi Denver

Denver là thủ phủ của Colorado và là thành phố lớn nhất ở Rocky Mountains khu vực của Hoa Kỳ . Được biết đến như “Thành phố Mile-High”, Denver nằm ở độ cao 5.280 feet (1.600 m) trên mực nước biển. Denver là một thành phố lớn và là một trong những phát triển nhanh nhất tại Mỹ.Cùng Beetours Việt Nam đặt vé máy bay đi Denver ngay thôi nào

Denver tận hưởng một khí hậu ôn đới và khoảng 300 ngày nắng mỗi năm, với bốn mùa rõ rệt.

Mùa xuân ở Denver là dễ chịu khi cây bắt đầu chớm nở vào cuối tháng ba. Vào tháng Sáu là thời điểm Denver vào mùa hè. Nhiệt độ thường tăng lên một cách rõ rệt  trong thời gian này, với hầu hết các đợt nắng nóng bắt đầu từ giữa tháng sáu và tiếp tục đến tháng Bảy, thường là tháng nóng nhất của Denver với nhiệt độ ở mức cao (31-35 ° C). Mùa thu là thời gian lý tưởng để tham quan, với nhiệt độ nhẹ, thời tiết ít khắc nghiệt.

Du khách sẽ thưởng thức với những điều thú vị mà họ sẽ làm khi đến Denver, và cũng có nhiều điểm tham quan giá trị để được ghé thăm. Núi Rocky là địa điểm thu hút số một ở Denver và cung cấp một chuyến đi khó quên vào trung tâm của dãy núi Rocky. Hơn 350 dặm đường mòn quanh co trong thung lũng hoa dại, thác nước ầm ầm, hồ núi cao và hiểm trở, đỉnh núi tuyết phủ. Một ngày ở sở thú là một trong những thú vị nhất khi bạn đến Denver Zoo. Khu bảo tồn độc đáo này có gần 4.000 sinh vật trên cạn và sinh vật biển khác nhau, chẳng hạn như báo hoa mai Amur, tê giác đen, ngựa vằn, cá rạn san hô, rắn hổ mang vua, dơi ma cà rồng và khỉ đột.

. Ve may ba di My gia re

Sân bay quốc tế Denver  thường được gọi là DIA, cách  khoảng 18 dặm (29 km) về phía đông bắc của trung tâm thành phố.  Các hãng hàng không cung cấp Vé máy bay đi Denver tiêu biểu phải kể đến Frontier Airlines, United Airlines, và Southwest Airlines; các hãng này hạ cánh  lần lượt tại sân A, B, và C. Hầu hết các hãng lớn trong nước khác cũng có dịch vụ ở đây. Ngoài ra, Aeroméxico, Air Canada, British Airways, Icelandair, Lufthansa, và Volaris phục vụ dịch vụ tới các điểm đến quốc tế cho vé máy bay đi mỹ .

Để biết thêm thông tin bạn hãy truy cập ào trang web của Beetous Việt Nam – đại lý vé máy bay hàng đầu.

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment