Vé máy bay đi Connecticut 2018

Connecticut là tiểu bang Hoa Kỳ nằm ở miền đông bắc nước Mỹ.  Nơi đây có khí hậu ôn hòa, thuận lợi cho các khách du lịch đến thăm quan. Tiểu bang này có đường bờ biển dài quanh vịnh Long Island, thuận tiện cho bang phát triển ngành hàng hải. Bang Connecticut hiện nay được biết đến với sự giàu có bậc nhất của nước Mỹ. Từ thế kỉ 18, Connecticut đã bắt đầu phát triển công nghiệp chế tạo cùng với  các tập đoàn tài chính lớn, các công ty bảo hiểm đầu tiên ở Hartford, quỹ tự bảo hiểm rủi ro đầu tiên ở quận Fairfield. Chính vì vậy tiểu bang Connecticut có thu nhập bình quân đầu người cùng với chỉ số phát triển con người và thu nhập bình quân hộ gia đình cao nhất nước Mỹ.

Về vị trí địa lỹ, Connecticut giáp với eo biển Đảo Dài về phía nam, giáp với Tiểu bang New York về phía tây, giáp với Massachusetts về phía bắc, giáp với Rhode Island về phía đông. Ngoài ra Connecticut còn bao gồm rất nhiều thành phố lớn khác như New Haven, Norwich, New London, Stamford, Torrington, Waterbury và Bridgeport. Hartford và New Haven là hai thành phố luôn cạnh tranh nhau bằng sự hãnh diện về kinh tế tuy nhiên Hartford có phần hãnh diện hơn bởi đây là thủ phủ của tiểu bang Connecticut. Thành phố có dân số lớn thứ 4 và được mệnh danh là “Thủ đô bảo hiểm của thế giới chính vì vậy mà Hartfort là trụ sở của nhiều công ty bảo hiểm và bảo hiểm đồng thời là ngành dịch vụ lớn của khu vực. Hartfort được thành lập vào năm 1637, là một trong những thành phố lâu đời nhất tại nước Mỹ với các bảo tàng nghệ thuật, công viên, các hạng mục công trình cổ nhất còn tồn tại đến ngày nay.

Sân bay chính phục vụ các chuyến bay quốc tế và nội địa đến thành phố Hartfort là sân bay quốc tế Bradley. Sân bay Quốc tế Bradley nằm ở Windsor Locks, chúng ta chỉ mất khoảng hai mươi phút để di chuyển theo hướng bắc đến trung tâm thành phố Hartford bằng tàu, xe buýt, tuyến Connecticut Transit số 34, số 30 hay các tuyến tàu Amtrak gần Windsor Locks và nhà ga Windsor.
Đối với các chuyến bay khởi hành từ Việt Nam, các bạn hoàn toàn có thể đặt vé máy bay đi Connecticut từ sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Đà Nẵng. Tuy nhiên các chuyến bay này sẽ phải trải qua ít nhất là 2 chặng dừng. Đối với chặng dừng đầu tiên thì phục thuộc vào hãng hàng không vận chuyển hành khách đã chọn, còn chặng dừng chân thứ hai là trước khi đến Hartfort. Tổng thời gian tối thiểu cho toàn chặng bay là 23 giờ 11 phút.

Thành phố Hartford cũng giống như Connecticut có khí hậu lục địa ẩm. Trong khoảng từ tháng 5 đến tháng 10, thời tiết từ ấm áp chuyển sang nóng dần, với tháng nóng nhất là tháng 6, tháng 7 và tháng 8. Độ ẩm cao và mưa rào kèm theo sấm sét là đặc trưng của mùa hè tại thành phố này tuy nhiên nó chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Từ tháng 11 đến tháng 4 tiết trời chuyển dần sang lạnh và tháng lạnh nhất là tháng 12, tháng 1 và tháng 2. Thời điểm lý tưởng nhất để các bạn đi đến Hartfort là từ tháng 3 đến tháng 5 và từ tháng 9 đến tháng 10 bởi đây là thời điểm Hartfort có thời tiết ôn hòa, tương đối khô ráo.
Nếu mua mua vé máy bay đi Mỹ hay vé máy bay đi Connecticut giá rẻ, các bạn có thể đến đại lý vé máy bay Beetours để đặt vé. Các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về thái độ phục vụ của các nhân viên ở đây cũng như sẽ kiếm được tấm vé rẻ nhất. Hãy gọi điện đến số hotline 0944 555 900 để nhận được sự tư vấn đặt vé từ các nhân viên của Beetours.

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment