Vé máy bay đi Chicago

Chicago là một trong những thành phố lớn nhất của nước Mỹ dat ve di Maputo cua hang nao tot nhat với những tòa nhà chọc trời cùng những khu kinh tế có tầm ảnh hưởng đến thế giới. Chicago còn nổi tiếng là nơi của những ngôi thánh đường đẹp nhất thế giới, có kiến trúc vô cùng độc đáo. Cùng tìm hiểu và đặt mua vé máy bay đi Chicago với Beetours Việt Nam để có được chuyến du lịch mơ ước.

Hiện nay nước ta có 2 sân bay quốc tế có đường bay đến thành phố Chicago là sân bay Nội Bài (Hà Nội) và sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn). Còn tại Chicago có rất nhiều sân bay cho quý khách lựa chọn. Đó là những sân bay: Sân bay Dupage (DPA), Sân bay Midway International (MDW), Sân bay OHare International (ORD), Sân bay Palwaukee Municipal (PWK). Vì chặng bay đến Chicago là khá phổ biến có lượng hành khách lớn nên có rất nhiều hãng hàng không tham gia khai thác đường bay này. Quý khách có thể tham khảo thêm lịch trình và giá vé do đại lý dat ve di Johannesburg cua hang nao tot nhat  Beetours cung cấp sau đây:

Chặng bay Hà Nội – Chicago:

Hãng hàng không

Số điểm dừng

Tổng hành trình

Giá vé (VND)

Airline logo

American Airlines

2 điểm dừng

24h 35m

15.641.000

Airline logo

Japan Airlines

2 điểm dừng

24h 35m

15.778.000

Airline logo

All Nippon Airways

1 điểm dừng

30h 25m

17.058.000

Chặng bay Sài Gòn – Chicago:

Hãng hàng không

Số điểm dừng

Tổng hành trình

Giá vé (VND)

Airline logo

Qatar Airways

2 điểm dừng

53h 5m

15.134.000

Airline logo

American Airlines

2 điểm dừng

36h 42m

15.534.000

Airline logo

Japan Airlines

2 điểm dừng

28h 25m

15.671.000

Quý khách lưu ý giá vé máy bay đi Chicago trên là giá vé 1 chiều dành cho 1 hành khách, đã bao gồm thuế và phụ phí. Tùy vào thời điểm quý khách đặt mua và hạng ghế quý khách yêu cầu mà giá vé có sự thay đổi.

Hiện nay trên thị trường đang tồn tại 2 hình thức dịch vụ vận tải hàng không đó là dịch vụ của hãng hàng không giá rẻ và hãng hàng không truyền thống. Trong tấm vé của hãng giá rẻ, những dịch vụ trên chuyến bay sẽ không được tính vào giá vé. Nếu hành khách muốn sử dụng buộc phải đăng ký sử dụng dịch vụ đó sau khi đã thanh toán vé. Những hãng hàng không giá rẻ đều đảm bảo độ an toàn về kỹ thuật cho đội bay nhưng khi đã tham gia giao thông, dù là sử dụng bất kỳ phương tiện nào đều tiềm ẩn những rủi ro và bảo hiểm được xem như là phương thức để hành khách an tâm hơn. Tuy nhiên để giảm thiểu giá vé, các hãng hàng không giá rẻ cũng sẽ giảm thiểu mức bảo hiểm nếu xảy ra sự cố. Điều này đôi khi gây tâm lý chưa thực sự yên tâm đối với hành khách. Còn với các hãng truyền thống thì những dịch vụ được cung cấp đầy đủ hơn, tương ứng với mức giá vé sẽ cao hơn rất nhiều. Phí bảo hiểm bồi thường cũng sẽ cao hơn hãng giá rẻ tạo tâm lý an tâm cho hành khách.

Tuy 2 loại hình dịch vụ này cung cấp những dịch vụ một cách trái ngược nhau nhưng đều hướng đến những đối tượng khách hàng khác nhau và cùng mục đích là mang đến những chuyến bay tốt đẹp đến hành khách. Nếu như quý khách phân vân chưa biết mình sẽ đặt mua vé máy bay đi Chicago của hãng hàng không nào, hãy liên hệ đến đại lý Beetours để được nghe những tư vấn cụ thể và chi tiết nhất. Gọi điện thoại đến hotline 0944-555-900 hoặc truy cập vào http://datvemaybaydimy.com/ để đặt mua những tấm vé máy bay đi mỹ phù hợp với yêu cầu của bản thân nhất !

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment