Vé máy bay đi Charlotte

Charlotte là thành phố lớn của tiểu bang Bắc Carolina – Mỹ. Du khách khi đến thành phố này không khỏi thích thú khi được chiêm ngưỡng bức tượng nữ hoàng Charlotte – biểu tượng của thành phố cùng với nhiều danh lam thắng cảnh khác. Hãy cùng đặt mua vé máy bay đi Charlotte với đại lý Beetours Việt Nam để cùng trải nghiệm khám phá một thành phố đẹp nổi tiếng trên toàn thế giới.

Hiện nay tại nước ta có 2 sân bay quốc tế đặt tại 2 thành phố lớn là sân bay Nội Bài (Hà Nôi) và sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) có đường bay đến với Charlotte. Còn tại “thành phố Nữ hoàng” Sân bay Charlotte Douglas International (CLT) dat ve di Nairobi cua hang nao tot nhat chính là điểm dừng chân của quý khách. Để bắt đầu chuyến tham quan du lịch của mình, quý khách có thể lựa chọn rất nhiều hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi Charlotte như: Dragon Airlines, Cathay Pacific Airways, Korean Air, Eva Airways, Etihad Airways, United Airlines, … Mỗi hãng hàng không đều có ưu điểm và hạn chế riêng nhưng rất thuận lợi cho quý khách đó là có nhiều khung giờ bay thích hợp trong ngày cũng như lịch trình bay cho quý khách lựa chọn. Dưới đây là thông tin một số hãng hàng không nổi bật cùng với lịch trình bay và giá vé do Beetours Việt Nam cung cấp.

Đường bay Hà Nội – Charlotte

Hãng hàng không

Số điểm dừng

Tổng hành trình

Giá vé (VND)

Airline logo

Dragon Airlines

2 điểm dừng

31h 8m

23.469.000

Airline logo

Cathay Pacific Airways

2 điểm dừng

31h 8m

23.469.000

Airline logo

Korean Air

2 điểm dừng

33h 1m

26.099.000

Đường bay Sài Gòn – Charlotte

Hãng hàng không

Số điểm dừng

Tổng hành trình

Giá vé (VND)

Airline logo

Eva Airways

2 điểm dừng

41h 24m

18.911.000

Airline logo

Etihad Airways

2 điểm dừng

32h 43m

20.784.000

Airline logo

United Airlines

1 điểm dừng

26h 46m

21.244.000

Mức giá vé trên là vé 1 chiều dành cho 1 hành khách, đã bao gồm thuế và phụ phí.Tùy vào thời điểm quý khách đặt mua vé và hạng ghế quý khách yêu cầu mà giá vé có sự thay đổi.

Hiện nay các hàng hàng không đang hoạt động tại nước ta chưa khai thác đường bay thẳng đến Charlotte mà chuyến bay đều phải trung chuyển qua 1 hoặc 2 trạm. Mỗi hành trình bay cũng sẽ có hoặc không có điểm quá cảnh. Bên cạnh đó tùy từng hãng hàng không mà có quy định truy hoàn vé cho hành khách hay không. Quý khách chỉ cần truy cập vào website http://datvemaybaydimy.com/ để biết thông tin chi tiết nhất.

Vé máy bay đi Charlotte trên chưa phải là mức giá vé thấp nhất do Beetours cung cấp. Liên hệ với nhân viên đại lý để biết thêm những “mẹo” tưởng nhỏ nhưng lại có giá trị bất ngờ, giúp mang về cho quý khách những tấm vé ưu đãi nhất. Một số “mẹo” khi đặt mua vé đó là đặt mua vé cách xa ngày bay, mua vé có thời điểm khởi hành bay không thuận lợi, bay vào những ngày trong tuần, … Ngoài ra, hệ thống tìm kiếm và sắp xếp mức giá từ thấp đến cao tại website trên sẽ cho quý khách một cái nhìn tổng quan hơn từ đó lựa chọn cho mình tấm vé phù hợp. Với hệ thống hiện đại của Beetours, không một hãng hàng không nào có chuyến bay bị bỏ qua. Hãy trải nghiệm dịch vụ đặt mua vé máy bay đi mỹ chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay của Beetours Việt Nam !

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment