Vé máy bay đi Boston

Du lịch Boston ngày nay không còn quá xa lạ với những người yêu thích khám phá những thành phố hiện đại trên thế giới. Những hãng hàng không cung cấp đường bay từ nước ta đến với Boston cũng rất da dạng cùng với nhiều khung giờ bay, phù hợp với kế hoạch của quý khách. Tìm hiểu thông tin sân bay, hãng hàng không cùng với lịch trình và giá vé chi tiết sẽ là những điều tối cần thiết mà quý khách không thể bỏ qua.

Hiện nay nước ta có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) nối liền đến Sân bay Logan International tại Boston. Hàng ngày có hàng chục chuyến bay khởi hành của những hãng hàng không khác nhau như :Vietnam Airlines, American Airlines, Japan Airlines, China Airlines, China Eastern Airlines, … Khung giờ bay cũng rất linh hoạt với nhiều thời điểm khác nhau trong ngày cùng với đó là những hành trình bay khác nhau. Quý khách có thể tham khảo lịch trình bay và giá vé máy bay đi Boston do Beetours cung cấp sau đây

Điểm khởi hành

Hãng hàng không

Tổng hành trình

Giá vé (VND)

Hà Nội

Airline logo

Vietnam Airlines

27h 5m

15.434.000

Airline logo

American Airlines

32h 12m

15.643.000

Airline logo

Japan Airlines

32h 12m

15.780.000

Sài Gòn

Airline logo

Vietnam Airlines

26h 45m

15.327.000

Airline logo

China Airlines

24h 16m

16.771.000

Airline logo

China Eastern Airlines

34h 6m

16.895.000

Quý khách lưu ý giá vé trên do Beetours cung cấp luôn bao gồm thuế và phụ phí. Tùy vào thời điểm đặt vé và hạng ghế quý khách yêu cầu mà giá vé có sự thay đổi.

. Ve may bay di My

Hiện nay tại nước ta chưa có đường bay thẳng đến Boston. Mỗi đường bay đều phải trung chuyển qua 1 hoặc 2 điểm. Tương ứng với mỗi hãng hàng không khác nhau sẽ có quy định về việc truy hoàn vé khác nhau. Có thể với hãng hàng không này, quý khách được đáp ứng yêu cầu thay đổi hoặc hoàn lại vé nhưng với hãng hàng không khác, việc này là không có trong quý định. Để có được thông tin chi tiết nhất giúp quý khách đưa ra quyết định chính xác phù hợp với điều kiện bản thân, quý khách hãy gọi điện thoại đến đường dây nóng 0944-555-900 để được nhân viên giải đáp mọi thắc mắc.

Vé máy bay đi Boston do đại lý Beetours Việt Nam cung cấp luôn tự hào là tấm vé chất lượng cùng với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách sẽ không tìm thấy được ở nơi đâu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, làm việc bằng chính cái tâm của mình đối với từng hành khách như ở đại lý Beetours. Truy cập vào website http://datvemaybaydimy.com/ để hiểu thêm về chúng tôi cũng như đặt mua cho mình những tấm vé máy bay đi mỹ giá rẻ nhất!

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment