Vé máy bay đi Baton Rouge 2018

Baton Rouge là thành phố lớn nằm trong tiểu bang Louisiana, Hoa Kỳ. Quý khách hãy đặt vé máy bay đi Baton Rouge tại Beetours Việt Nam để có cơ hội khám phá các điểm du lịch đẹp, thắng cảnh đẹp và khu đầm lầy Bluebonnet. Quý khách có thể tham khảo về giá vé máy bay đi Baton Rouge mà chúng tôi cung cấp:

Bảng giá vé máy bay đi Baton Rouge từ Hà Nội:

 Hãng máy bay  Khởi điểm  Điểm đến  Giá vé
 Korean Air   Hà Nội (HAN)  Baton Rouge (BTR)  Từ 745 USD
    American Airlines  Từ 749 USD
 Vietnam Airlines  Từ 839 USD
 Asiana Airlines  Từ 752 USD

Bảng giá vé máy bay đi Baton Rouge từ Sài Gòn:

 Hãng máy bay  Khởi hành  Điểm đến  Giá vé
 Japan Airlines  Sài Gòn (SGN)  Baton Rouge (BTR)  Từ 770 USD
 Vietnam Airlines  Từ 786 USD
 Air China  Từ 792 USD
 China Eastern Airlines  Từ 817 USD
 United Airlines  Từ 950 USD

Lưu ý:

  •   Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại thuế và phí phụ. 
  •   Giá vé máy bay đi Baton Rouge có thể thay đổi tùy hạng vé, thời điểm đặt vé.
  •   Tùy từng thời điểm bay mà các hãng khai thác chuyến bay trung chuyển hay bay thẳng. Chỉ cần truy cập datvemaybaydimy.com – Đại lý vé máy bay chính hãng để biết thêm thông tin chi tiết các chuyến bay. 

Đia điểm du lịch ở Baton Rouge

1.    Khu đầm lầy Bluebonnet:

Khu đầm lầy Bluebonnet là nơi cư trú của hàng trăm loài động vật hoang dã quý hiếm như: diều hâu, các loài chim lạ, các loài cú, diệc, gấu, cáo, cá sấu, linh miêu, rắn, rùa… cùng sinh sống tại đầm lầy. Nếu bạn yêu thích thiên nhiên thì đừng bỏ qua khu đầm lầy Bluebonnet

2.    Đồn điền Núi Magnolia

Được xây dựng  theo kiến trúc từ Pháp vào cuối của thế kỷ 18. Những ngôi nhà ở đây được làm bằng gỗ, bao quanh bởi những cây sồi là nét đặc trưng của đồn điền này. Đồn điền này hiện nay được coi là biểu tượng lịch sử của thành phố. Nơi đây là một điểm tham quan lịch sử cho du khách muốn tìm hiều về thành phố này

3.    Bảo tàng Khoa học và Nghệ thuật Louisiana

Bảo tàng Khoa học và nghệ thuật Louisiana phù hợp cho cả trẻ em và người lớn ghé tham quan. Bảo tàng này trưng bày những tác phẩm nghệ thuật của châu Âu và châu Mỹ, nhiếp ảnh và đồ cổ,  nghệ thuật hiện đại, đương đại và nghệ thuật dân tộc học của Louisiana. Bảo tàng còn là một khu vực vui chơi với tính tương tác giáo dục cao. Đây là một bảo tàng  mà trẻ em được cung cấp những cách tìm hiểu về thế giới xung quanh.

Mua vé máy bay đi Baton Rouge tại Beetours Việt Nam.

Đặt vé máy bay đi Baton Rouge giá rẻ tại Beetours Việt Nam – Đại lý bán vé máy bay uy tín của các hãng hàng không: American Airlines, Asiana Airlines, Vietnam Airlines, United Airlines … để có chuyến khám phá thành phố Baton Rouge  ngọt ngào bạn nhé. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp vé máy bay đi Philadelphia, vé máy bay đi Albany, vé máy bay đi Baltimore, vé máy bay đi Washington và các thành phố khác của Mỹ. Đến với Beetours Việt Nam, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá vé và chất lượng phục vụ.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment