Tham khảo các địa điểm mua hàng rẻ ở Úc

Bạn đang có tấm vé máy bay đi úc , bạn muốn đi nước Úc mà tiết kiệm chi phí thì nên tham khảo một số thời điểm và giá cả của một số loại mặt hàng sau:

Tham khảo các địa điểm mua hàng rẻ ở úc

Thứ nhất là đồ cũ: Với loại đồ cũ thì các bạn có thể tham khảo ở hệ thống cửa hàng Vinnie của công giáo, sau đó nhận hàng donate rồi bán lại. Các mặt hàng với đầy đủ chủng loại chủ yếu hàng áo quần, gia dụng và điện máy … Thời điểm để có mặt hàng giá rẻ  là vào dịp lễ vì khi đó có giảm giá 50% toàn bộ cửa hàng mà bạn vẫn kiếm được nhiều đồ hàng hiệu với giá rất rẻ, chỉ có tầm khoảng 4, 5$. Ngoài cửa hàng Vinnie thì còn có hệ thống cửa hàng Smith Family hay cửa hàng OpShop … Chợ trời Flemington và chợ trời Casula thì được mở vào cuối tuần khi đó người bán đem hàng bày ra khu chợ bán trực tiếp.

Thứ hai là siêu thị thực phẩm:  Hệ thống siêu thị giá rẻ có mặt ở nhiều nước trên thế giới với các loại mặt hàng với giá khác nhau. Hay khu chợ trái cây rau quả ở Fairfield bán các loại trái cây chỉ dưới 1$/1kg và chợ Flemington cũng là những nơi có giá rẻ

Thứ ba là đồ ăn: Hungry Jack là tiệm thức ăn nhanh rẻ nhất và hợp khẩu vị VN nhất. Bạn chỉ cần bỏ ra  5$ là đã có đầy đủ burger + kem + coke + chip. Ngoài ra vào các Foodcourt lúc cuối ngày thì cũng có sale các hộp đồ ăn khá rẻ.

Thứ tư là hàng hiệu: Những siêu thị như DFO (Direct Factory Outlet) có hầu như đầy đủ các nhãn hiệu nổi tiếng về áo quần và mỹ phẩm … và các công ty hàng hiệu thì bán đồ giá rẻ tại đây vì họ bán hàng tồn kho, hàng thử nghiệm hay hàng qua mùa v.v…

Thứ năm là hàng công nghiệp: Với loại hàng này thì có các loại thiết bị, linh kiện văn phòng hay nhà cửa, đến ngay cả đồ gia dụng … cũng bán với giá rất rẻ. Chủ yếu là hàng sản xuất dư và tồn kho được cửa hàng này thu thập để trong các thùng hàng to bán sỉ với các size khác nhau tương ứng với giá tiền từ 5$ đến 10$…

Thứ sáu là uống nước miễn phí tại Star City Casino: Với một chiếc thẻ thành viên miễn phí được làm tại Star City bạn có thể uống 3 lần/1 ngày các loại nước khác nhau tại máy làm nước tự động.

Thứ bảy là bún bò Gia Hội : có giá khoảng 7$/tô được giảm thường kỳ 20% so với giá menu. Gần đó là Phở Hiền với giá ăn 5 tô free 1 tô nhằm cạnh tranh với Gia Hội

Thứ tám là khiêu vũ, nhạc sống:   Nhạc sống Việt Nam có ca sĩ hát hoặc tự đăng ký lên Hát với nhau, ở dưới có sàn khiêu vũ và ai thích thì mua bia uống còn không thì ngồi free hoàn toàn. Khi vào cửa phải có member dẫn vào tuy nhiên bảo vệ có thể quắt đại 1 người member nào đứng gần đó nhờ ký dùm dẫn vào. Tuy nhiên vẫn còn 1 cách là 1 người đăng ký làm thành viên và chỉ tốn 5$/1 năm rồi dẫn cả nhóm vào.

vé máy bay đi úc

Trên đây  là một số mặt hàng với giá cực kì rẻ mà bạn có thể mua tại Úc. Hiện nay có rất nhiều đại lý bán vé máy bay đi Úc trong đó Beetours là đại lý uy tín hàng đầu trong việc cung cấp vé máy bay. Khi đến với đại lý Beetours, các bạn sẽ có cơ hội được nhận tấm vé máy bay giá rẻ nhất bằng nhiều chương trình khuyến mãi của Beetours. Các bạn có thể truy cập vào trang website http://beetours.vn/ hoặc gọi đến số hotline 0944-555-900 sẽ nhận được sự tư vấn của các nhân viên tư vấn về cách thức đặt vé. Bạn hãy lưu ý rằng nếu như các bạn đặt vé càng sớm thì sẽ có cơ hội nhận được vé giá rẻ là càng cao. Hãy trải nghiệm dịch vụ đặt vé chuyên nghiệp cùng với Beetours!

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment