Săn vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất?

Với sự phát triển vượt bậc của ngành hàng không, để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cũng như nhiều sự lựa chọn hơn. Phù hợp với từng điều kiện và nhu cầu của từng đối tượng. Chính vì thế mà giá vé máy bay đi Mỹ cũng không còn quá cao như trước nữa.

Một số thông tin cần biết trước chiến dịch săn vé

Mỹ là một đất nước vô cùng rộng lớn với 50 tiểu bang lớn nhỏ. Mỗi tiểu bang có nhiều thành phố khác nhau. Do đó, các đường bay đế xứ cờ hoa là rất đa dạng.

Hành trình bay gồm 2 đến 3 chặng chuyển tiếp như sau:

+ Chặng quá cảnh: Chặng này sẽ bay từ Hà Nội đến các sân bay như Narita Nhật Bản, Đào Viên Đài Bắc, Inchoen Hàn Quốc… Hay HongKong thuộc khu vực Đông Bắc Á.

+ Chặng bay vượt biển: Sẽ bay từ Đông Bắc Á tới bờ Tây hoặc bờ Đông( Washington DC, New York, Chicago) nước Mỹ. Hành khách sẽ làm thủ tục nhập cảnh vào Mỹ tại các sân bay này.

+ Chặng bay nội địa: sau khi hoàn tất mọi thủ tục nhập cảnh. Hành khách sẽ r axe di chuyển về nhà. Hoặc tiếp tục bay nội địa từ sân bay quốc tế này tới các điểm mình đến.

Một số điều lưu ý khác:

+ Du học sinh hoặc những người định cư sẽ được một số hãng hỗ trợ đặc biệt.

+ Đối với du học sinh sẽ không được nhập cảnh sớm hơn 30 ngày so với ngày nhập học.

+ Những vé có thời gian quá cảnh ngắn từ 2 – 4 tiếng sẽ đắt hơn nhiều. Các vé thời gian quá cảnh 6 – 10 giờ sẽ rẻ hơn từ trăm cho đến vài trăm đô la. Bạn được hỗ trợ ngủ nghỉ và tham quan thành phố nơi dừng chân quá cảnh. Hãy xem xét thật kĩ khi mua vé máy bay đi Mỹ nhé!

+ Điểm dừng chân càng nhiều, càng dài thì giá vé sẽ càng rẻ nhé. Và tới bờ Tây sẽ rẻ hơn bờ Đông chút xíu vì quãng đường bay ngắn hơn.

+  Là một trong các quốc gia xin visa khó nhất thế giới. Do đó hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, trả lời phỏng vấn chính xác, ngắn gọn. Để chắc chắn rằng bạn không bị fail visa khi đã đặt vé nhé.

Tháng nào thì rẻ nhất?

Cuối tháng 5 đến cuối tháng 9 sẽ là mùa cao điểm. Giá vé sẽ từ khoảng 1000 USD cho đến 1300 USD. Cuối tháng 5 – cuối tháng 8 là mùa hè của học sinh nước Mỹ. Các gia đình sẽ tranh thủ đưa con đi du lịch, cắm trại… Tháng 8, tháng 9 là mùa tựu trường trung học, đại học và cao học. Các du học sinh từ khắp các nước sẽ sang vào thời điểm này.

Ngoài ra mùa giáng sinh, nghỉ tết Tây, tết Nguyên Đán cũng sẽ có giá cao hơn. Bởi do nhu cầu đi lại tăng cao và liên tục trong nhiều tuần trước và sau các dịp này.

Cuối tháng 3 đến tháng 4, cuối tháng 9 đến tháng 10 là mùa thấp điểm. Giá vé chỉ dao động từ 300 – 700 USD. Chênh lệch khá lớn đúng không nào! Hãy xem xét thật kĩ để lựa chọn cho mình những tấm vé giá cả hợp lí. Tránh đặt vé vào mùa cao điểm nếu bạn thực sự không cần đi vào những dịp đó nhé!

Nếu chưa quen hoặc chưa có kinh nghiệm trong việc đặt vé máy bay giá rẻ. Hãy đến các đại lí và văn phòng vé uy tín như BeeTours để được tư vấn và hỗ trợ. Vừa tránh tiền mất vào những đơn vị lừa đảo và không uy tín. Mà lại tiết kiệm thời gian và công sức đi lại hay tìm hiểu.

Chúc bạn săn được cho mình tấm vé ưng ý nhất!

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment