Những tiểu bang đẹp nhất nước Mỹ

Tiểu bang Florida, Arizona, Hawaii, Colorado, Michigan, Oregon là những tiểu bang có quang cảnh đẹp nhất nước Mỹ, nơi có những kỳ quan thiên nhiên đẹp ngoạn mục mà bạn khó lòng bỏ lỡ khi một lần đặt vé máy bay đi Mỹ du lịch, khám phá nước Mỹ xinh đẹp.

1. Tiểu bang Hawaii

Hawaii là tiểu bang được tạo thành từ các đảo và là địa điểm nổi tiểng thế giới với nền văn hóa đặc sắc và sự phong phú về sinh vật và các cảnh quan thiên nhiên.  Tiểu bang này có nhiều khu bảo tồn tuyệt vời như vườn quốc gia Haleakala, đài tưởng niệm quốc gia Papahānaumokuākea, công viên quốc gia núi lửa Hawaii… tiểu bang này có các địa diểm du lịch thu hút rất nhiều khách là Maui, Pearl Harbor, Big Island và đảo Kauai.

2. Tiểu bang Arizona

Tiểu bang Arizona là nơi có khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của những rừng thông, hẻm núi, sông hồ và những thung lũng. Tiểu bang này là địa điểm du lịch rất thu hút du khách thập phương

3. Tiểu bang Colorado

Sở hữu rất nhiều các địa điểm du lịch như khu du lịch trượt tuyết, công viên quốc gia, khu bảo tồn động vật hoang dã…, tiểu bang này từng được bình chọn là tiểu bang đẹp nhất nước Mỹ. Với sự đa dạng, phong phú của thiên nhiên đã tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy của những dãy núi đá hay các hẻm núi sâu ở sông Colorado. Đây  đều là những địa điểm du lịch thu hút khách khi đến đây.

4. Tiểu bang Michigan

Michigan là tiểu bang có nhiều hồ tự nhiên lớn và đẹp nhất nước Mỹ. Những danh lam thắng cảnh nổi tiếng có thể kể đến ở đây là đảo Mackinac, Pictured Rocks, , cồn cát Sleeping Bear, khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã Isle Royale …

5. Tiểu bang Oregon

Đây là một trong những tiểu bang nổi tiếng về văn hóa và cảnh đẹp thiên nhiên. Bên cạnh vẻ đẹp của núi Steens, công viên quốc gia Hồ Crater, địa danh nổi tiếng ở tiểu bang này là bờ biển Oregon, quốc lộ Hồ Cascade và quốc lộ Hồ Columbia lịch sử.

6. Tiểu bang Florida

Tiểu bang này nằm ở điểm cực Nam của Mỹ. tiểu bang Florida là sự pha trộn của những thành phố màu sắc rực rỡ, bãi biển xanh ngắt, thời tiết dịu mát và những giai điệu ngọt ngào.

Với  Disney World khu vui chơi giải trí nổi tiếng nhất thế giới và bãi biển Miami tuyệt đẹp được ve di Johannesburg ví như Venice của Mỹ, Florida luôn là một địa điểm du lịch lý tưởng cho du khách. Điểm du lịch chính ở đây là những bãi biển tuyệt đẹp và rất nhiều vùng đất ẩn chứa những điều thú vị cho du khách khám phá.

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment