Những cảnh đẹp không thể bỏ qua ở New York

Nước Mỹ không chỉ là nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu trên thế giới mà còn là một đất nước co vô số cảnh đẹp khác nhau. Dù cho bạn là khách du lịch thường xuyên của nước Mỹ, hay chỉ có cơ hội tới đây một lần thì cũng đừng bỏ qua những địa danh dưới đây nhé. Sau đây là những địa điểm thăm quan nổi tiếng tại thành phố New York.

Địa điểm đầu tiên được nhắc tới đó chính là tượng Nữ thần Tự do. Đây được coi là biểu tượng của thành phố này mà bất kỳ du khách nào tới New York cũng không thể bỏ qua được. Tuy nhiên việc đăng ký thăm quan khu tượng không hề đơn giản bởi vì an ninh sẽ được xiết chặt để bảo đảm an toàn do đó bạn phải đăng ký tham quan nơi này trước. Tuy nhiên, đứng ngắm từ xa bạn cũng có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bức tượng này. Có một chỗ có thể ngắm nhìn bức tượng tuyệt với đó chính là đi phà từ công viên Battery vào đảo Ellis chỉ với 10 USD

Địa điểm thứ hai mà chúng tôi nhắc đến đó chính là quảng trường Thời đại. Tuy nhiên quảng trường nãy đã cũ và có một quảng trường mới được mọc lên cách đó không xa với các nhà hát, nhà hàng hay khách sạn.

Công viên Trung tâm (Central Park) cũng là một nơi đáng để cho khách du lịch tới thăm quan.Vẻ đẹp và nét quyến rũ của công viên chính là nằm ở chỗ cảnh quan xanh mát, những hồ nước đẹp cùng với thảm cỏ xanh và một vườn thú đa dạng. Đây được coi là một địa điểm lý tưởng của những người hướng ngoại. Đến với công viên không chỉ để tận hưởng không khí trong lành của công viên mà còn được thăm quan khu bảo tàng nghệ thuật Metropolitan và vườn thú nhé.

Nhà thờ St John và tóa nhà Chrysler là hai nơi mà ngày nay có rất nhiều khách du lịch đến đây. Vế nhà thờ Gothic chính lớn nhất thế giới, đang được xây dựng suốt cả thế kỷ qua. Một khi nhà thờ được hoàn thành sẽ mang dáng vẻ độc đáo với những ô cửa kính và kiến trúc Gothic. Còn đối với tòa nhà Chrysler nổi bật với phong cách Art Deco. Đây được coi là tòa nhà đẹp bậc nhất trên thế giới. Nếu tháp tùng một đoàn doanh nhân tới đây, bạn sẽ có cơ hội được lên sân thượng tòa nhà để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố New York.

Nhà hát Carnegie và tòa nhà Empire State cũng là những địa điểm đáng chú ý tại thành phố New York khi nhà hát Carnegie được cho là mái nhà nghệ thuật của những nghệ sĩ hàng đầu thế kỷ với những bức hình được treo trong khắp tòa nhà. Còn đối với tòa nhà Empire State được mệnh danh là toà nhà cao nhất nước Mỹ. Tòa nhà có phong cách kiến trúc đô thị hiện đại và mang hồn văn hóa của New York cùng với việc tòa nhà là công trình nổi bật của thành phố nằm trên Đại lộ Năm.

Trên đây là một số công trình nổi bật tại New York được rất nhiều người ghé qua. Vậy tại sao bạn không thử  một lần đến với các địa điểm này nhỉ, sẽ rất thú vị đấy bằng tấm vé máy bay đi Mỹ. Hiện tại, đại lý Beetours có bán vé máy bay đi Mỹ với rẻ. Bạn sẽ được sở hữu tấm vé chỉ bằng cuộc gọi điện thoại số hotline 0944 555 900 và sẽ được tư vấn đề cách đặt vé.

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment