Giá vé máy bay đi Toronto của Turkish Airlines

Turkish Airlines luôn tự hào là hãng hàng không có mạng bay nhiều nhất trên thế giới với hơn 120 quốc gia với quảng 300 thành phố trên toàn cầu. Với số lượng chuyến bay cũng như tàu bay sẽ phục vụ tốt nhất cho những chuyến đi và chọn lựa hành trình của bạn.

Hàng ngày hiện tại ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh có những chuyến bay đến Toronto của hãng hàng không Turkish Airlines đang thực hiện chuyến bay với thời gian linh động, có giá thành rẻ nhất đáp ứng nhu cầu đi lại của quý khách hàng.

Hãng hàng không Turkish Airlines

Hãng hàng không Turkish Airlines

Bạn quan tâm đến những tấm vé máy bay đi Toroto hãy liên hệ với chúng tôi Beetours Việt Nam sẽ gửi đến bạn giá vé tốt nhất.

Turkish Airlines cung cấp đến quý khách hàng vé máy bay đi Toronto tháng 7,8 và hàng trình bay cụ thể như sau:

Vé máy bay Hà Nội – Toroto giá vé tháng 7.

Chuyến bay khởi hành từ thành phố Hà Nội đến thực hiện chuyến bay TK168 với thời gian bay từ 22:20 ngày 14/07/2018 với thời gian bay 10h35m cho hành trình bay đến với Sân bay Istanbul Atatürk .

Vé máy bay Hà Nội - Toronto giá vé tháng 7

Vé máy bay Hà Nội – Toronto giá vé tháng 7

Tại đây để khách hàng có thể đảm bảo sức khỏe tốt nhất và có thời gian nghỉ ngơi trước khi bước tiếp vào hành trình bay tiếp theo . Thời gian dừng tại sân bay này là 9h20m để quý khách hàng nghỉ ngơi và ăn uống trong khi thực hiện tiếp chuyến bay tiếp theo .

Chặng bay từ Sân bay Istanbul Atatürk , chuyến bay TK17, thời gian bay cuối cùng cho chặng bay này là 10h45m đến với sân bay Toronto Pearson.

Vé máy bay Hồ Chí Minh – Toroto giá vé tháng 7.

Với hành trình này, thời gian bay dài hơn thời gian khi bạn chọn điểm xuất phát từ Hà Nội.

Hành trình của bạn sẽ được thực hiện như sau :

Vé máy bay Hồ Chí Minh - Toronto giá vé tháng 7

Vé máy bay Hồ Chí Minh – Toronto giá vé tháng 7

Từ sân bay Tân Sơn Nhất, chuyến bay mang số hiệu TK168 với thời gian bay 14h25m đến với sân bay Istanbul Atatürk.

Tại đây thời gian dừng là 9h20m cho chặng bay tiếp theo.

Hành trình từ sân bay Istanbul Atatürk đến với Toronto, chuyến bay TK17, thời gian bay 10h45m đến với Toronto là 18:00 ngày 15/07/2018.

Hành trình tháng 8 cho chặng bay đến với Toronto.

Hành trình xuất phát từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, bạn có dự định cho những chuyến du lịch trong hè này hãy cùng so sánh xem có gì đặt biệt về giá vé cũng như hành trình bay của bạn như thế nào nhé.

Vé máy bay Hồ Chí Minh - Toronto giá vé tháng 7

Vé máy bay Hồ Chí Minh – Toronto giá vé tháng 8

Mọi thông tin chi tiết về hành trình bay cũng như giá vé hãy liên hệ với chúng tôi, Beetours Việt Nam sẽ gửi tới bạn những thông tin về giá vé và hành trình bay tốt nhất nhé. Hãy gọi 1900-0310 để chúng tôi chăm sóc tốt nhất đến bạn.

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment