Giá vé máy bay đi Nigeria của Qatar Airways

Sau thời gian 24 năm hoạt động và không ngừng phát triển với biết bao cố gắng giờ đây Qatar Airways là hãng hàng không 5 sao với tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ xuất sắc nhất thế giới. Đến với Qatar Airways để có sự trải nghiệm tốt nhất về những dịch vụ của hãng hàng không này và có những chuyến bay thú vị nhất nhé.

Đến với Beetours Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể đặt và tìm kiếm những tấm vé máy bay giá rẻ và những ưu đãi vàng của hàng hàng không Qatar Airways một cách dễ dàng hơn bao giờ hết, đem đến những trải nghiệm thú vị và an toàn nhất.

Hãng hàng không Qatar Airways

Hãng hàng không Qatar Airways

Bạn đến với những tấm vé máy bay của hãng Qatar Airways, bạn đến với hành trình với những tấm vé máy bay đi Nigeria tận hưởng chuyến du lịch thú vị bắt đầu từ chặng bay hấp dẫn của bạn nhé.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này bạn nhé. Đến với Beetours Việt Nam, chúng tôi xin gửi tới bạn những thông tin mới nhất, giá vé được cập nhật nhanh nhất các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không để bạn không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào với những tấm vé máy bay giá rẻ và ưu đãi này.

Để trải nghiệm tốt nhất những chuyến bay tiện nghi có một phong cách riêng mang đậm nét của Qatar Airways, triển khai với 3 hạng ghế riêng biệt khách hàng có thể dễ dàng cảm nhận được những dịch vụ cũng như tiện ích mà Qatar Airways đem lại luôn mang lại cảm giác thoải mái và hài lòng nhất đến với mỗi chuyến bay của quý khách hàng, bạn cần mua vé máy bay đi Nigeria hãy đến với Beetours Việt Nam nhé.

Giá vé máy bay đi Nigeria của Qatar Airways

Giá vé máy bay đi Nigeria của Qatar Airways

Thông tin chi tiết của chuyến bay:

Qatar Airways
Hồ Chí Minh
Sân bay Tân Sơn Nhất

19:15 31/08/2018

Chuyến bay: QR971
Thời gian bay: 7h 50m
Doha
Sân bay Doha

23:05 31/08/2018

Máy bay:333
Dừng tại Doha – Sân bay Doha – Thời gian dừng: 3h 0m
Qatar Airways
Doha
Sân bay Doha

02:05 01/09/2018

Chuyến bay: QR1407
Thời gian bay: 9h 30m
Lagos
Sân bay Murtala Muhammed

09:35 01/09/2018

Máy bay:333

Chặng bay được thực hiện bay 2 chặng với Qatar Airways thực hiện giúp hành trình của bạn tiết kiệm được thời gian và tránh sự mệt mỏi nhất giành cho quý khách hàng. Liên hệ 1900-0310 để biết thêm thông tin chi tiết của chặng bay này nhé.

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment