Giá vé máy bay đi Ethiopia của China Southern Airlines

Thành phố thánh Lalibela với đặc trưng là 11 nhà thờ đơn khối đục vào núi đá ở vùng cao nguyên Abyssinia với độ cao hơn 2.600m. Thành phố được xây dựng từ thế kỷ thứ mười hai bởi Vua Gebre Meskel, giống như một Jérusalem mới. Thành phố linh thiêng này vẫn phát triển Kitô giáo chính thống Ethiopia bất chấp sự mở rộng của Hồi giáo trên đất nước này. Khi khám phá thành phố trung cổ này du khách vô cùng thích thú khi đi qua một mê cung hết sức ấn tượng của những con hẻm nhỏ nối tới các nhà thờ, hay những đường hầm dẫn đến những địa đạo. Tất cả tạo nên một ấn tưởng khó có thể nào quên trong mỗi khách du lịch.

China Southern Airlines Co., Ltd, một thành viên tự hào của SkyTeam, được liên kết trực tiếp với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hàng Không Phương Nam Trung Quốc, chuyên về dịch vụ vận tải hàng không. Với trụ sở chính đặt tại Quảng Châu, logo công ty của Hãng hàng không Phương Nam Trung Quốc có thể nhìn thấy trên khắp thế giới với một bông gạo đỏ rực rỡ tinh tế tôn thờ một màu xanh dọc vây đuôi.

Giá vé máy bay đi Ethiopia của China Southern Airlines

Giá vé máy bay đi Ethiopia của China Southern Airlines

Hãng hàng không Phương Nam Trung Quốc đã hình thành một mạng lưới rộng lớn với Quảng Châu, Bắc Kinh, Urumqi và Trùng Khánh là trung tâm của nó, bao phủ cả Trung Quốc, tỏa khắp châu Á và kết nối với châu Âu, châu Mỹ, châu Đại Dương và Châu Phi, xây dựng một hãng hàng không với mạng lưới hướng ra quốc tế.

Đây cũng là hãng cung cấp rất nhiều vé có giá khuyến mại cho du khách đi từ Việt Nam đến Ethiopia

Hãng cung cấp đường bay từ Việt Nam đến Sierra với những hãng ghế sau:

Hạng Economy

Hạng Premium Economy

Hạng Business

Hạng First Class.

China Southern Airlines có quy định đối với các tuyến bay quốc tế, hành khách được quyền mang tối đa 03 kiện hành lý, mỗi kiện không vượt quá 32kg.

Đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay, và hành khách hạng thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện không vượt quá 5kg áp dụng cho tất cả hành khách.

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Ethiopia giá rẻ đang chờ đợi bạn , hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment