Đặt vé máy bay đi Chicago giá rẻ

Chicago là quê hương của tổng thống quyền lực nhất thế giới Barack Obama, thành phố Chicago thân thiện sẽ có rất nhiều điều thú vị dành cho du khách mua vé máy bay giá rẻ đi Chicago khám phá. Về thành phố và con người nơi dây thì có rất nhiều lễ hội diễn ra vào mùa hè và được tổ chức ở khắp thành phố Chicago, phần lớn hoàn toàn miễn phí do đó những du khách mua vé máy bay đi Chicago sẽ được thỏa sức tham gia những sự kiện hết sức vui nhộn. Những lễ hội đa dạng về phong cách và thể hiện khác nhau đặc biệt là lễ hội từ xướng phúc âm đến hát nhạc blue, trình diễn các màn nhào lộn đẹp mắt và các trò chơi táo bạo trong chương trình hàng năm mang tên Chicago air & water trên bờ biển North Avenue.

Thành phố Chicago

Thành phố Chicago

Một điểm hấp dẫn cho du khách để khám phá Chicago là tham gia tour miễn phí theo chủ đề do tình nguyện viên địa phương dẫn đường. Các tour này phục vụ rất đa dạng, tùy vào sở thích như thời trang, phim ảnh đến văn hóa địa phương.

Đế khám phá các tòa nhà chọc trời, kiến trúc vĩ đại thì du khách đi theo 1 trong 70 tour bằng xe bus, thuyền hoặc đi bộ do Chicago Architecture Foundation (Tổ chức Kiến trúc Chicago) cung cấp.

Mạng lưới giao thông công cộng rộng lớn ở TP Chicago giúp việc đi lại các nơi rất đơn giản. Nếu thích tự đi mua sắm, bạn hãy đến thẳng phố Division của khu Wicker Park hoặc khu vực xung quanh phố West Armitage của khu Lincoln Park, cả hai đều sẽ khiến bạn thích thú khi tìm được nhiều món đồ “độc”.

Để cho quý khách nắm rõ hơn về thành phố Chicago chúng tôi nêu ra những đường bay phổ biến từ Việt Nam đi Chicago như sau: Tại Chicago có 2 sân bay lớn đó là sân bay O’Hare và Sân bay quốc tế Chicago Midway. Midway là trụ sở hoạt động của hãng hàng không giá rẻ Southwest Airlines, AirTran Airways và Delta Air Lines.

Xuất phát từ Hà Nội: Đến O’Hare nếu đi của hãng China Airlines thì quá cảnh qua Đài Bắc. Đài Bắc – San Francisco. Tiếp đó với đến được Chicago. Thời gian bay của chặng này là tầm 18 tiếng trở lên: Bạn chỉ cần chuẩn bị tinh thần tốt và ngủ 1 giấc là đến nơi.

Xuất phát từ Sài Gòn: Korean Air (1240 USD); Etihad Airways (1850 USD); American Airlines (1885 USD).
Nói chung tùy từng thời điểm mà giá vé khác nhau tốt nhất bạn nên chọn một đơn vị bán vé máy bay đi Chicago uy tín mà đặt mua. Họ sẽ giải quyết và tư vấn tất cả các vấn đề của bạn

Hiện tại mình đang công tác tại Beetours Việt Nam, đơn vị gần 10 năm kinh nghiệm làm về lĩnh vực du lịch, visa, hộ chiếu, và vé máy bay đi Chicago nên họ hiểu rõ những điều bạn đang boăn khoăn. Chi tiết quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Mrs Hường: 0944.555.900

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment