Cẩm nang du lịch Hàn Quốc

Đến với đất nước Hàn Quốc xinh đẹp với những di tích lịch sử với những địa điểu du lịch hoàng tráng, hấp dẫn và nhiều khu danh làm thắng cảnh nổi tiếng, đây là điểm thu hút khách du lịch hàng năm đến đây với Hàn Quốc với số lượng khá lớn, những không phải thế mà chúng ta không để ý vào những điều rất quan trọng một phần nó cũng làm ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn. Vậy những thông tin sau đây cẩm nang du lịch Hàn Quốc sẽ gửi đến quý khách để quý khách chuẩn bị cho mình cho chuyến du lịch của mình thêm vui và thú vị hơn và cũng tránh những điều đáng tiếc sảy ra nhé.

Du lịch Hàn Quốc

Những thông tin về chỗ ở hay phương tiện đi lại bằng gì hay điểm đến du lịch của bạn sẽ dừng chân tại những địa điểm nào , mời các bạn cùng xem và khám phá thêm và biết thêm thông tin để phục vụ tốt cho chuyến du lịch của mình nhé để chuyến đi của bạn thêm thuận lợi hơn và an toàn hơn nhé.

Đầu tiên điều cần phải quan tâm đó là về thời tiết vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và chuyến đi của bạn.

Là một đất nước chia làm 4 mùa rõ rệt , mùa xuân biểu hiện từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 cây cối bắt đầu đâm trồi nảy lộc và đây là điểu để báo hiệu mùa xuân . Thời tiết mùa hè ở đất nước này thường có nhiều mưa và thời tiết khá nóng những nhiệt độ của mùa hè ở đất nước này so với đất nước Việt Nam mình thì cái nòng chỉ bằng một nửa. Nhiệt độ của mùa hè nơi đây trung bình là 20 độ C và kéo dài đến tháng 7,8 thì thời tiết vẫn nóng và ẩm . Mua thu bắt đầu vào tháng 9 thời tiết quang đãng và tương đối khô ráo và dễ chịu. vì vậy đây là khoảng thời gian đẹp nhất cho những chuyến du lịch thú vị đến đây. Vì vậy nhân vào thời điểm này những chuyến du lịch thứ vị đang chời đợi bạn để đến với đất nước Hàn Quốc  xinh đẹp và những tháng mùa thu với những cây cối màu vàng, màu xanh đỏ rực tạo nên một bức tranh đầy màu sắc tuyệt đẹp.

điểm đến du lịch hấp dẫn

Về các phương tiện du lịch.

Khi đến với đắt nước hàn quốc những sân bay lớn có thể phục vụ cho bạn như Incheon, Gimpo, Gimhae, Cheongju, Daegu, Yangyang Và Jeju . đến với sân bay lớn sau đó bạn có thể di chuyển bằng các phương tiện khác nhau để đến với điểm đến của ban như bạn có thể đi taxi hay xa buýt, tàu điện ngầm , hoặc bằng xe khách,…

Điểm đến hấp dẫn

Phương tiện di chuyển đến với đât nước văn minh Hàn Quốc việc di chuyển và đi lại của bạn không còn là điều khó khăn và bạn có thể di chuyển bằng tất cả các phương tiện nào bạn thấy phù hợp để đến với nơi mà bạn cần đên

Ví du cho phuông tiện mà bạn chọn là Taxi thì bạn có thể tham khảo các  mức giá vé như sau :

Taxi chạy suốt 24h, giá vé thông thường là 2.400 won (khoảng 47.000 đồng) cho 2km đầu và 100 won (khoảng 2.000 đồng) cho 144 m sau đó và từ nửa đêm đến 4h sáng thì tính thêm 20%.

Những địa điểm thăm quan du lịch nổi tiếng.

Đầu tiền nói đến Hàn Quốc bạn đến với Làng Andong Hahoe, hay đến với công viên quốc giá Gyeongju , điểm không thể bỏ qua đó là pháo đài Suwon Hwaseong, Vịnh Suncheon luôn đón cahof quý khách với Phố văn hóa truyền thống Bukchon và Insa-dong…. Nhiều điểu đến hấp dẫn của Hàn Quốc luôn thu hút sức hấp dẫn đến với đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Về chỗ ở và khách sạn.

Khách sạn ở để phục vụ cho khách trong nước và ngoài nước được chia thành 5 nhóm chủ yếu như sau đó là : hạng sang, Sang loại 1,2,3 tùy thuộc vào mức độ điều kiện của bạn để chọn lựa chỗ nghĩ sau chuỗi ngày thăm quan đất nước Hàn Quốc.

Hay bạn có thể tham khảo thêm thông tin của các khách sạn sau đây : Benikea là khách sạn có mức giá từ thấp đến trung bình, cung cấp các dịch vụ chất lượng và giá thành hợp lý.

Koreastay: bạn có cơ hội trải nghiệm cuộc sống của người dân Hàn Quốc hay biết thêm về văn hóa của đất nước Hàn Quốc và song chung với một gia đình nơi đây.

Đến với Hanok : du khách trên khắp thế giới có cơ hội để trải nghiệm thêm về thối sống truyền thống của người dân nơi đây.

Goodstay: đây là chỗ ở đáng tín cậy và giá thành hợp lý, với giá cả hợp lý và tiêu chuẩn quốc tế gồm tất cả các loại khách sạn nhỏ , nhà nghỉ hay bãi đỗ xe, quán trọ với giá tính ra tiền Việt Nam chỉ khoảng gần 1 triệu đồng nhưng chất lượng vô cùng đảm bảo.

Tiền boa và tiền Thuế.

Khác với khi bạn đến với đất nước Mỹ . Khi đến với Hàn Quốc thì tiền boa không phải là một tục lệ nơi đât, Bạn phải chịu giá thuế tăng 10% đượt ính vào hầu hết các hóa đơn dịch vụ, Và nếu bạn ở khách sạn thì những thuế này được đánh và các bữa ăn hay các dịch vụ vào háo đơn khi bạn thanh toán.

Về tiền tệ: phần lớn thì các thẻ tín dụng như visa hay Moaster card hay American Expresss, và Diner’s club thì đều được chấp nhận.

Trên đây là một số thông tin hấp dẫn đáng chú ý cho chuyến du lịch Hàn quốc của bạn. mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn và chuyến đi của bạn thêm chọn vẹn và an toàn hơn. Còn nhiều điều đáng phải lưu ý nên bạn nên cần thận cho những chuyến đi khi đến một nơi khác xa với đất nước mình nhé.

Mọi thông tin quan tâm như vé máy bay đi Hàn quốc bao nhiều tiền . Hay đến những câu hỏi giá vé máy bay một chiều đi Hàn quốc bao nhiêu cũng như giá vé máy bay khứ hồi đi Hàn Quốc,…. Bạn có thể đến với Beetours Việt Nam đại lý độc quyền cho hơn 300 hãng máy bay hỗ trợ và gửi tới bạn mức giá thấp nhất và rẻ nhất, đảm bảo quyền lợi cho quý khách . Đến với Beetours Việt Nam bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượn và quyền lợi của bạn luôn được đảm bảo. Mọi chi tiết xin liên hệ 0944 555 900 để biết thêm thông tin nhé .

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment