Các hãng hàng không bay đi Mỹ từ Việt Nam

Để có thể giúp du khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và đặt vé máy bay đi Mỹ, Beetours xin cung cấp một sống các thông tin cần thiết về dịch vụ sân bay và các hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đi Mỹ.

Thông tin về hệ thống sân bay tại Mỹ

Theo thống kê của Expatify, thì Mỹ là quốc gia có nhiều hệ thống sân bay phát triển nhất thế giới với hơn  15000 sân bay. Trong đó có 5 sân rộng lớn là: Sân bay quốc tế Hartsfield Jackson Atlanta; Sân bay quốc tế Los Angeles; Sân bay quốc tế Dallas/Fort Worth; Sân bay quốc tế O’Hare và Sân bay quốc tế Denver.

Ngoài ra hệ thống phương tiện giao thông tại Mỹ cũng rất phong phú và đa dạng vì thế du khách có thể dễ dàng di chuyển khi đến Mỹ.

Các hãng hàng không cung cấp vé máy bay từ Việt Nam tới Mỹ

Từ Việt Nam Du khách có thể đến Mỹ  từ 3 sân bay lớn là sân bay Nội Bài (Hà Nội); sân bay Đà Nẵng (Tp Đà nẵng) và sân bay Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh).

Hiện tại Việt nam chưa có đường bay thẳng tới Mỹ vì thế để đến với Quốc gia phát triển nhất thế giới này thì du khách cần bay qua các thành phố của một số nước như: Narita (Nhật Bản); Seoul (Hàn Quốc); Taipei (Đài Loan)….sau đó  bay đến San Francisco hoặc Los Angeles (Mỹ) hoặc các thành phố khác của Mỹ.

Đường bay đến Mỹ hiện được rất nhiều các hãng hàng không khai thác như: Vietnam Airlines; Asiana Airlines; United Airlines; Japan Airlines…

Một số chặng bay từ Việt Nam tới Mỹ

Dưới đây là một số đường bay quen thuộc từ Việt Nam đi Mỹ mà Beetours thống kê được, du khách có thể tham khảo để lựa chọn cho mình đường bay thích hợp nhất.

Đường bay Hà Nội – New York: Tại đường bay này có khoảng 16 hãng hàng không cũng cấp vé máy bay như: Vietnam Airlines ; Qatar Airways; Asiana Airlines; Etihad Airways; Jet Airways; American Airlines; … trung bình một ngày có khoảng 40 – 48 chuyến bay đi Mỹ ở đường bay này. Theo đường bay này du khách sẽ phải dừng chân ở 1 -2 trạm trung chuyển. và ước tính thời gian bay từ Hà Nội đến Mỹ là khoảng 20 đến 38 giờ/ chặng.

Đường bay từ Đà Nẵng đến Washington: tại đường bay này trung bình mỗi ngày có từ 30- 40 chuyến bay đến Mỹ và được khai thác bởi 6 hãng hàng không là: (Etihad Airways; Korean Air; H1; Cathay Pacific Airlines; Air France; Dragonair) và Vietnam Airlines. ở đường bay này du khách cũng phải dừng chân tại 1 -2 trạm trung chuyển và tổng thời gian bay từ Đà Nẵng đến Washington rơi vào khoảng 23 đến 33 giờ.

Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Los Angeles: Tại đường bay này có 25- 32 chuyến bay mỗi ngày và được 22 hãng hàng không khai thác đường bay này như: Vietnam Airlines; Asiana Airlines; Japan Airlines; Emirates; … Tổng thời gian bay từ Tp Hồ Chí Minh đến  Los Angeles rơi vào khoảng 23 đến 35 giờ..

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Việt Nam đi Mỹ tại Beetours.vn.

Một chuyến du lịch Mỹ là rất tốn kém vì vậy mà du khách nên lựa chọn đặt vé máy bay đi Mỹ tại đại lý vé máy bay giá rẻ Beetours để nhận được những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm giảm thiểu tối đa chi phí đi lại.

Để mua máy bay từ Việt nam đi Mỹ tại beetours du khách có thể lựa chọn một trong những cách sau:

  • Gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 0944.555.900 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn cách thức đặt vé và những lưu ý cần thiết khi du lịch tại Mỹ.

  • Đặt vé online bằng cách truy cập vào website: beetours.vn

  • Ve may bay di My Vietnam Airline

Khi mua vé máy bay tại Beetours du khách không chỉ nhận được những ưu đãi lớn, làm thủ tục nhanh gọn mà còn được hướng nhân viên của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn những điều cần thiết cho chuyến du lịch tại Mỹ.

Một số lưu ý cần thiết trong việc mua vé máy bay đi Mỹ là: Nên mua vé trước thời điểm bay 54 ngày; Cần làm thủ tục xin Visa đi Mỹ từ sớm.

Trên đây là những thông tin chi tiết về đường bay cũng như các hãng hàng không bay đi Mỹ tại Việt nam mà Beetours thống kê được. Hy vọng nó sẽ giúp du khách có thêm những thông tin cần thiết trước khi bắt đầu hành trình khám phá nước Mỹ xinh đẹp. Một lưu ý nhỏ nữa đó là du khách có thể gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại 0944.555.900 để đặt vé máy bay giá rẻ đến Mỹ nhé.

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment